Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Điều trị hô mà không niềng răng được không?

Lượt xem: 2243
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cháu chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu !.
Thưa bác sĩ, cháu bị hô, răng hàm trên bị chìa ra trông rất mất thẩm mỹ. Rất nhiều lần gia đình đã có ý định cho cháu niềng răng để khắc phục nhưng vì bận học hành và ngại nên cháu vẫn chưa điều trị. Nhưng cháu nghe bảo niềng răng thì phải mất tầm 2 năm mới khắc phục được mà cháu đã làm thủ tục đi du học và chỉ tầm nửa năm nữa là cháu đi rồi. Bác sĩ tư vấn hộ cháu phương pháp điều trị được không ạ. Và điều trị hô mà không niềng răng được không? Cháu xin cám ơn.
Ngọc Mai (Q1 - Tp. HCM )

Điều trị hô mà không niềng răng được không ?
Điều trị hô mà không niềng răng được không?

Trả lời.

Nha Khoa Đăng Lưu xin chào bạn Ngọc Mai! Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề của bạn "Điều trị hô mà không niềng răng được không?" chuyên gia niềng răng của chúng tôi có câu trả lời chi tiết như sau:

Niềng răng chỉnh nha là một phương pháp phục hình răng miệng hiệu quả cao đối với những trường hợp răng bị mọc lệch, mọc không đều, thưa...hoặc với những trường hợp răng bị hôm, móm. 

Điều trị hô mà không niềng răng được không?

Điều trị hô mà không niềng răng được không ?
Điều trị hô mà không niềng răng được không?

Niềng răng là lựa chọn phù hợp cho những đối tượng có tình trạng răng hô bởi những ưu điểm và hiệu qủa mà phương pháp phục hình nha khoa này mang lại. Nhưng ngày nay, với kỹ thuật chỉnh hàm hô ra đời thì dường như phương pháp niềng răng đã trở nên lỗi thời. Mặc dù vậy, kỹ thuật chỉnh hàm hô là một phương pháp điều trị hô răng hiện đại mà mới được áp dụng ở những nước có nền nha khoa phát triển, tại Việt Nam thì vẫn chưa có nha khoa nào ứng dụng kỹ thuật nào vào điều trị.

Bởi để đạt được hiệu quả và chất lượng an toàn cho người bệnh thì kỹ thuật chỉnh hàm hô phải được thực hiện bởi chuyên gian có chuyên môn và kinh nghiệm cao, cũng như phải được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị máy mọc hiện đại để hỗ trợ. Mà tại Việt Nam vẫn chưa có nha khoa nào đáp ứng được điều kiện đó cho nên, niềng răng chỉnh nha vẫn là lựa chọn hàng đầu để khắc phục tình trạng răng bị hô.

Điều trị hô mà không niềng răng được không ?
Điều trị hô

Với tình trạng của bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha để điều trị. Ngày nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ mà bạn không cần phải lo lắng rằng người khác phát hiện bạn đang đeo khay niềng hoặc đang đeo khí cụ niềng răng. Với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign hoặc với phương pháp niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ...bạn sẽ có được hàm răng đều, thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng hô mà không lo ngại vấn tới vấn đề thẩm mỹ trong quá trình niềng.

Để được tư vấn cũng như để được biết rõ hơn về các phương pháp niềng răng thẩm mỹ bạn có thể liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu để được chuyên gia niềng răng tư vấn rõ hơn nhé.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status