Hai lúa lên Sài Gòn niềng răng để có “hàm răng đều đẹp” hơn

Lượt xem: 901

Chưa từng nghĩ sẽ có một ngày bản thân có được hàm răng đều đẹp nhờ phương pháp chỉnh nha tiên tiến, thế nhưng Duy -  cô gái tự xưng “hai lúa” đã quyết định lên Sài Gòn để niềng răng. Vậy đâu là lý do dẫn đến quyết định lớn lao này của Duy? Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của nhân vật nhé!

Chào các bạn! Mình là Duy.  Hôm nay, mình sẽ kể các bạn nghe về quá trình niềng răng của mình, bạn nào quan tâm về chỉnh nha thì đọc để tìm hiểu và có kinh nghiệm trước khi chỉnh nha nhé !

Đọc câu chuyện niềng răng của Duy tại đây

 https://www.facebook.com/groups/168640430422842/permalink/184200245533527/

Lý do niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu?

Ngày xưa còn ở quê, mình không quan tâm đến răng miệng nhiều, nghĩ là mình chỉ cần đánh răng ngày 2 lần, lâu lâu đi lấy vôi răng thì được rồi, thế nhưng lớn dần, mình bắt đầu cảm thấy tự ti về hàm răng chen chúc, lệch lạc ( cười cái miệng cứ méo méo và không bao giờ dám để người khác chụp hình cho mình. Dù vậy, tôi vẫn không có ý nghĩ sẽ chỉnh nha ( niềng răng ) vì thầm nghĩ trong bụng:  “đeo cái hàm sắt lên miệng nhìn mất thẩm mỹ”.

Hai lúa lên Sài Gòn niềng răng để có “hàm răng đều đẹp” hơn

Rồi kể từ ngày “Hai lúa lên Sài Gòn”, nhìn thấy 10 người thì hết 5 người đeo gọng sắt đó lên miệng, tò mò tìm hiểu trên mạng thì mới biết đó là khí cụ chỉnh cho răng đẹp. Cũng trong thời điểm đó, mình được một chị bạn thân giới thiệu về Nha Khoa Đăng Lưu - Một trong những nha khoa đứng đầu về chỉnh nha tại Việt Nam, nên quyết định đến tư vấn thử .

kH-NIENG-RANG-2

Đến Nha Khoa Đăng Lưu, mình được vào gặp B.s Thủy ( bác sĩ nữ dễ thương) tư vấn là do hàm trên mất răng 16 nên hàm mới bị lệch sang một bên, hàm dưới không đủ chỗ lại thêm răng khôn mọc nghiêng nên răng bị chen chúc. Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể cho mình.

Kế hoạch chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu

Với tình trạng của mình, bác sĩ lên kế hoạch điều trị như sau: Hàm trên nhổ 1 răng, hàm dưới nhổ 2 răng và thời gian điều trị 1,5 - 2,5 năm. Mọi đường đi nước bước trong phác đồ chỉnh nha rất rõ rang và chi tiết, thế nên mình quyết định làm ngay và luôn!  Tính đến nay, mình đã chỉnh nha được 1 năm rồi  và hàm răng đã có những chuyển biến rõ nét.

niềng răng để có “hàm răng đều đẹp” hơn

Cảm giác đầu tiên khi chỉnh nha như thế nào?

Các bạn tìm hiểu về chỉnh nha thường hay hỏi là niềng răng có đau hay không ? Đúng là niềng răng đau thật các bạn ạ! Nhưng chỉ đau tầm 1 tuần sau khi gắn mắc cài lên miệng ( đau trong sức mình chịu đựng được và vẫn đi làm đi học bình thường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt). Nói chung, mình không hối hận khi niềng răng tại 1 nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu!

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss