Nhật ký niềng răng 1 năm 6 tháng của Chuchu

Lượt xem: 1165
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

“Mình tự ti về hàm răng của mình từ khi bắt đầu học lớp 10 mình nhận thức ra được " nụ cười quan trọng như thế nào ?. Nhưng vì gia đình lúc đó cũng chưa có kinh tế để chỉnh sửa răng, thế nên cứ mỗi lần chụp hình cùng gia đình hay đi chơi với bạn bè mình phải chu miệng đến nỗi bạn bè gọi chết tên mình là Chuchu”.

Tính đến thời điểm hiện tại, cô gái có biệt danh Chuchu đã niềng răng được 1 năm rưỡi và hàm răng đã đều đẹp hơn rất nhiều. Nhìn lại chặng đường chỉnh nha của mình, Chuchu có điều gì muốn chia sẻ cùng chúng ta? Hãy thoi dõi nhật ký niềng răng của cô gái dễ thương này nhé!

Câu chuyện niềng răng của Chuchu:

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/permalink/216380398982178/

Vì chị em họ đều niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu...

Trước khi đi Mỹ 1 năm, em họ mình đến Nha Khoa Đăng Lưu I - gặp Bác sĩTiến để chỉnh nha. Cô mình thuộc tuýp người kĩ tính nhưng trong thời gian em họ của mình niềng răng, Cô khen nức nở về Bác đến nổi ai hỏi Cô làm răng ở đâu Cô đều chỉ đến đó và phải gặp được Bác sĩ Tiến.

khách hàng niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu
Khách hàng niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu

Khi hàm răng của em họ đẹp lên trông thấy, chị họ mình cũng tìm đến Nha Khoa Đăng Lưu và 1 năm sau, hàm răng của chị thay đổi hoàn toàn. Đó là lý do mình quyết tâm đến đây để niềng răng chỉnh nha.

Nhật ký niềng răng của Chuchu

Ngày đầu tiên mình được gắn thun rất khó chịu và khi nhai thì đau. Trước ngày nhổ rang, mình cứ lo cả đêm không ngủ được vì sợ đau nhưng đến lúc làm chỉ 10 giây là răng đã được lấy ra khỏi hàm, nhẹ nhàng vô cùng.

kh-nieng-rang-5-2
Nhật ký niềng răng của Chuchu

Trong suốt thời gian mình làm răng tại đây, các chị chăm sóc khách hàng luôn gọi điện nhắc lịch tái khám và động viên. Tháng 12/2017, mình có phẩu thuật hàm do mình bị hô xương.

Trong 2 tuần mổ mình ăn yến với uống sữa và húp nước xương, ...và đến tuần thứ 5 tuần thì mình ăn bình thường rồi đó nhé! Cho đến bây giờ, chỉ còn 2 tháng nửa mình tháo mắc cài, mình có thể thỏa thích cười tươi khi chụp hình.

kh-nieng-rang-5-3
Có thể thỏa thích cười tươi khi chụp hình.

Nếu các bạn đang có dự định niềng răng chỉnh nha, đừng chần chừ gì nữa nhé! Đến Nha Khoa Đăng Lưu, các bạn sẽ cảm nhận được trên cả sự hài lòng là như thế nào?

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status