Hoàn thiện câu “cái răng cái tóc là gốc con người” là cả một hành trình

Lượt xem: 1175
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Câu chuyện hoàn thiện vẻ đẹp ấy là một hành trình dài mà Ngô Phương – Cô gái mạnh mẽ đang trong quá trình chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chia sẻ với chúng ta ngay sau đây, cùng theo dõi nhé!

“Muốn đẹp thì phải chịu được đau

Muốn thành công phải vượt qua khó khăn

Muốn răng đều hàm đẹp hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu”

khách hàng niềng răng
Ngô Phương - Khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Ngô Phương đúc rút được 3 câu ngắn gon sau khi đã cùng đội ngũ Bác sĩ Chuyên sâu niềng răng NQT của Nha Khoa Đăng Lưu trải qua gần 2 năm chỉnh nha với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Câu chuyện niềng răng của Ngô Phương

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/

Cô gái của những Nickname?

Khi đi học ở trường cấp 2, bạn bè đặt cho Ngô Phương cái tên “mít_răng_hô” rồi đại học, bạn bè lại tặng thêm cái tên “hăng_rô”. Hồi đó, mình thấy những cái tên đó bình thường như một cái nickname vậy thôi!

khách hàng niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu
Cô gái của những Nickname vì hàm răng không đều đặn

Mãi đến khi đi làm, mình mới nhận thức được nụ cười rất quan trọng vì khi bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng ngời thì nói chuyện sẽ duyên và thu hút hơn. Điều đó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác và sếp cũng như những người xung quanh.

“Mối lương duyên” với Nha Khoa Đăng Lưu

Năm lớp 12, Ngô Phương đến răng hàm mặt cùng mẹ chụp phim, tư vấn các kiểu nhưng nó không dám làm vì lúc đó bác sĩ bắt nhổ răng. Đến năm thứ 4 đại học, Phương bắt đầu đi làm nên động lực làm đẹp lại dâng trào và quan trọng hơn, lần này có cô em gái đi cùng.

Hôm đó, 2 chị em được mẹ chở đi khám tại răng hàm mặt. Nhưng do quá đông bệnh nhân, nên mình nói mẹ đi tìm phòng răng tư và được giới thiệu sang phòng mạch tư gần bệnh viện.

Qua phòng mạch thì bác sĩ không nghỉ nên mấy mẹ con lủi thủi về. Không bỏ cuộc, mình, mẹ và em gái đi tìm nha khoa khác để thăm khám.

khách hàng niềng răng
Sự thay đổi ngoạn mục khi quyết định niềng răng của Ngô Phương

Là có duyên hay sao, lúc đi khám từ nhà lên bệnh viện nó có thấy phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu ngay góc đường nổi bật là một ngôi nhà màu xanh. Trên đường về lại tiếp tục ngang qua ngôi nhà ấy thế là mình nói mẹ ghé vô khám. Vậy là “mối lương duyên” của Ngô Phương và Nha Khoa Đăng Lưu bắt đầu từ ngày đó.

Hành trình niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Đi khám, chụp phim lấy dấu răng mới hiểu sao mấy đứa bạn đặt nick name cho mình như vậy! Thời gian đầu là thời gian khó khăn nhất, mình sụt hẳn 3kg.

thay đổi sau niềng răng
Cô gái đã tự tin và thoải mái khi Pose dáng chụp hình

Trong 3 tháng đầu lần lượt phải gắn mắc cài ; nhổ răng (4cái/2 lần) ; bắt vít (vì quá hô nên dùng đến phương pháp kéo hàm bằng vít). Đau là điều không phải bàn cãi nhưng đội ngũ Bác sĩ và anh chị chăm sóc khách hàng luôn động viên kịp lúc nên mình đã bền bỉ tháng nào cũng đúng hẹn để kiểm tra.

Mặc dù chưa tháo niềng, nhưng Phương đã tự tin hơn khi cười nói và giao tiếp bởi hàm răng đã bớt hô đi rất nhiều. Các bạn cũng vậy nhé! Đừng chỉ vì chút “sợ sệt” của bản thân mà bỏ qua cơ hội thay đổi cuộc đời nhé – Tin Phương đi!!