Hội thảo niềng răng tăng trưởng

Lượt xem: 2240
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trong ngày mùng 9/12/2015 vừa qua, Hội thảo chỉnh nha tăng trưởng đã được diễn ra long trọng tại khách sạn Equatorial, quận 5, với đơn vị tổ chức là Nha Khoa Đăng Lưu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Hội thảo đã chia sẻ những thông tin quan trọng về phương pháp chỉnh nha tăng trưởng cùng lợi ích thiết thực của phương pháp này.

Hội thảo có kết hợp giữa khách mời là Giáo sư John Mew, chủ tịch Hiệp hội nha khoa Anh Quốc chi nhánh phía nam, và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, giám đốc trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu cùng tổ chức đào tạo về phương pháp Niềng răng tăng trưởng cho các bác sĩ nha khoa Việt Nam.

Hội thảo niềng răng tăng trưởng
Hội thảo niềng răng tăng trưởng*

Nội dung hội thảo: Niềng răng tăng trưởng

Niềng răng tăng trưởng là một chủ đề không mới, nhưng những quan niệm mới cùng với những kinh nghiệm quý báu mà giáo sư John Mew đã chia sẽ và trực tiếp hướng dẫn thực hành chỉnh nha tại hội thảo đã giúp học viên hiểu rõ hơn về chỉnh nha tăng trưởng, những quan niệm mới và những khí cụ tiên tiến như Biobloc.

Ngoài ra, trong hội thảo còn có chủ đề niềng răng không mắc cài 3D Clear, phương pháp gắn mắc cài mặt trong gián tiếp sử dụng phương pháp TAD ( khí cụ đo lực torque và đo góc) và BPD ( khí cụ định vị mắc cài), máy scan 3D, giúp học viên hiểu rõ hơn cách sử dụng và ứng dụng của các công cụ TAD, BPD để gắn mắc cài trong không gian 3 chiều một cách chính xác.

Hội thảo niềng răng tăng trưởng
Giáo sư John Mew*

Thông tin về giáo sư John Mew

Giáo sư John Mew tốt nghiệp nha khoa tại trường đại học London,và sau đó ông tiếp tục đào tạo về phẫu thuật chỉnh hình ở bệnh viện Hoàng Gia Victoria, Đông Grinstead. Để tìm kiếm về phương pháp phẫu thuật chỉnh hình, ông tiếp tục học thành chuyên gia về chỉnh hình. Và từ đó ông phát triển phương pháp không phẫu thuật để điều chỉnh sự phát triển mặt của trẻ, bằng phương pháp điều trị chỉnh nha tăng trưởng “Orthotropics’.

Giáo sư đã viết 2 quyển sách giáo khoa và đã xuất bản rất nhiều bài báo quốc tế về chủ đề này. Giáo sư trở thành chủ tịch Hiệp hội nha khoa Anh Quốc chi nhánh phía nam vào năm 1971.

Trong hơn hai mươi năm qua, ông đã dành nhiều thời gian quý báu để giảng dạy về những kỹ thuật của mình ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại ông là giáo sư của Chỉnh nha tăng trưởng Orthotropic tại Trường chỉnh nha tăng trưởng của London và là giáo sư thỉnh giảng của trường đại học Y khoa, Timisoara, Romania.

Giáo sư rất vinh dự đạt được rất nhiều học bổng danh dự Hiệp hội nha khoa Anh Quốc, học bổng Paul Harris từ Rotary quốc tế, học bổng của trường cao đẳng quốc tế các nha sĩ, và đạt được giải thưởng các thành tựu nổi bật từ cộng đồng Chỉnh Nha Quốc Tế và Hiệp hội chức năng quốc tế.

Hội thảo niềng răng tăng trưởng
Giáo sư John Mew và thạc sĩ niềng răng Nguyễn Quang Tiến*

Niềng răng tăng trưởng là gì?

Niềng răng tăng trưởng là phương pháp tương đối mới nhưng đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới với rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị và thành công. Phương pháp chỉnh nha tăng trưởng là là một kỹ thuật chỉnh nha nhằm nới rộng cung hàm ở giai đoạn đầu tiên trong suốt quá trình điều trị niềng răng.

Giải pháp điều trị này không chỉ khắc phục được tình trạng sai khớp cắn mà nó còn cải thiện được khả năng phát âm của lưỡi và miệng người bị bệnh. Niềng răng tăng trưởng đặc biệt mang lại hiệu quả như khách hàng mong đợi khi áp dụng điều trị cho trẻ từ 5 tuổi đến dưới 10 tuổi.

Vì thế, các bậc phụ huynh nên đưa con đi niềng răng tăng trưởng kịp thời, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao, tránh phải nhổ răng hay phẫu thuật xương hàm sau này. Các bạn hãy liên hệ đến Hotline của Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster, Đức tư vấn cụ thể về niềng răng tăng trưởng nhé!