Tất niên trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu 2015

Lượt xem: 1642
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Năm 2015 vừa khép lại. Nhân dịp cuối năm, Nha Khoa Đăng Lưu đã tổ chức long trọng buổi lễ Tất niên tại số 5 Phạm Ngọc Thạch vào ngày 24/1/2016. Không chỉ mang ý nghĩa là một hoạt động cảm ơn toàn bộ nhân viên đã gắn bó với Nha Khoa Đăng Lưu, mà đây còn là buổi tiệc nhằm tri ân khách hàng, một trong những nhân tố quan trọng trong sự phát triển của trung tâm trong 10 năm vừa qua.

Tất niên trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu 2015 1
Tất niên trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu 2015

Bắt đầu tiệc, Giám đốc Nha Khoa Đăng Lưu – TS.BS Nguyễn Quang Tiến đã phát biểu lí do của buổi lễ, cũng như gửi lời cảm ơn đến những người đã đóng góp thành công cho Nha Khoa Đăng Lưu trong một năm qua.

Năm 2015 là một năm quan trọng, đánh dấu cột mốc 10 năm trong chặng đường phát triển của Nha Khoa Đăng Lưu: 10/12/2005 – 10/12/2015. Qua chừng ấy năm nỗ lực gầy dựng, trung tâm hiện là một trong những nha khoa hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực niềng răngchỉnh nha. Buổi lễ tất niên là dịp để trung tâm tổng kết lại những thành công trong năm, với các hoạt động được tổ chức thành công như: Hội thảo niềng răng tăng trưởng 9/12/2015, Hội thảo niềng răng không mắc cài 3D kết hợp với Kỉ niệm 10 năm thành lập Nha Khoa Đăng Lưu 10/12/2015.

Nha Khoa Đăng Lưu 3
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng khách và nhân viên

Giữa buổi lễ là hoạt động lấy ý kiến khách hàng để làm tiền đề, giúp trung tâm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn trong năm mới 2016 và những năm tiếp theo. Tất cả khách hàng đều đánh giá dịch vụ trung tâm rất tốt, mang lại hiệu quả cao, đã cải thiện vẻ đẹp cho rất nhiều bệnh nhân. Ngoài ra khách hàng còn có những chia sẻ mang ý nghĩa ủng hộ, đóng góp ý kiến để giúp cho Nha Khoa Đăng Lưu ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. Đây chính là những món quà rất lớn với trung tâm trong dịp cuối năm đầy ý nghĩa này.

phu huynh 2 be nieng rang
Hai bé thực hiện niềng răng và phụ huynh

Ngoài ra, để không khí buổi lễ trở nên vui vẻ, còn có sự đóng góp các tiết mục ca nhạc từ các nhân viên Nha Khoa Đăng Lưu và khách hàng, tạo nên một không gian đáng nhớ cho tất cả những người tham dự.

Tất niên trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu 2015 2

Tất niên là hoạt động không thể thiếu để tổng kết năm đã qua và sẵn sàng cho một năm mới. Buổi tiệc tất niên và tri ân khách hàng của Nha Khoa Đăng Lưu đã hoàn thành tốt những điều đó trong không khí thân mật và ấm áp. 

Kính chúc quý khách hàng và toàn thể nhân viên của trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều điều may mắn và hạnh phúc !