Tặng miễn phí khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay

Lượt xem: 765
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sản xuất 10 triệu chai nước rửa tay sát khuẩn và 3000 khẩu trang vải kháng khuẩn để tặng cho người dân Sài Gòn phòng dịch bệnh do virus Covid – 19 gây ra là mục tiêu Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha Khoa Đăng Lưu cùng các nhà tài trợ đặt ra. Và trong ngày đầu tiên triển khai chương trình ( 16h, ngày 26/02/2020) đã có hơn 1.000 sản phẩm lần lượt trao đến tay người dân TP.HCM.

Chúng tôi thật sự vui mừng bởi chương trình: “Sản xuất khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn phát miễn phí cho cộng đồng” đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của rất nhiều nhà hảo tâm. Và điều tuyệt vời hơn cả là chương trình đã chính thức khởi động vào ngày 26/02/2020.

Tặng miễn phí khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay
Tặng miễn phí khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay*

HÌNH ẢNH PHÁT KHẨU TRANG VÀ NƯỚC RỬA TAY SÁT KHUẨN MIỄN PHÍ NGÀY 26/02

Ngay trong ngày đầu tiên triển khai tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Số 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM) hàng nghìn chai nước sát khuẩn và khẩu trang đã lần lượt trao đến tay từng người dân:

CÁCH THỨC NHẬN KHẨU TRANG & NƯỚC RỬA TAY SÁT KHUẨN MIỄN PHÍ

Các tổ chức Y tế khuyến cáo “ tuyệt đối tránh đến những nơi đông người hoặc tụ tập đám đông” trong mùa dịch. Vậy nên để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, chúng tôi đưa ra hình thức nhận khẩu trang và nước rửa tay miễn phí ONLINE như sau:

Comment “Tôi cần” hoặc nhắn tin trực tiếp trên Fanpage của chúng tôi, nhân viên bệnh viện sẽ liên hệ để cấp số thứ tự tránh chen lấn và xếp hàng.

Địa chỉ: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM.

Tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp hay khu vực sinh sống

Mỗi người sẽ được tặng 1 chai nước rửa tay sát khuẩn & 1 khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn

Tặng miễn phí khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay
Nha Khoa Đăng Lưu tham gia tặng khẩu trang miễn phí cho người dân mùa dịch*

CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỘNG ĐẨY LUI ĐẠI DỊCH CÚM VŨ HÁN

Trước tình trạng khan hiếm khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn phòng chống dịch Covid-19, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ( Giám đốc Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha Khoa Đăng Lưu) đã quyết định lập nhóm sản xuất nước rửa tay sát khuẩn theo công thức WHO và đặt may khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp để tặng người dân trên khắp các quận huyện TP. HCM.

Tặng miễn phí khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay
Tự lập nhóm sản xuất nước rửa tay sát khuẩn*

Mục đích là sản xuất nước sát khuẩn tay và khẩu trăng tặng miễn phí cho người dân Sài Gòn tất nhiên một mình anh và nhóm nhỏ thiện nguyện Dalusd sẽ không thể làm được. Do đó, anh đã vận động các doanh nhân và mạnh thường quân cùng chung tay trên Facebook cá nhân, điển hình là Mrs. Anna Nguyen, Việt kiều Canada và Dr. Quang D. Huynh, Việt kiều Mỹ.

Điều bất ngờ là chỉ sau 1 ngày kêu gọi, đã có nhiều tổ chức, cá nhân và đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ và hỗ trợ. Và sau 3 ngày, với sự giúp đỡ tích cực của những nhà chuyên môn, các cộng sự cùng tình nguyện viên của nhóm thiện nguyện Dalusd thì ê kíp của bác sĩ Tiến đã cho ra đời hơn 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn.

Hướng dẫn pha chế nước rửa tay sát khuẩn theo công thức WHO

Cho đến ngày 26/02/ 2020, hơn 2000 KHẨU TRANG + 1000 CHAI NƯỚC RỬA TAY SÁT KHUẨN đã lần lượt trao đến tay người dân Sài Gòn. Và chúng tôi tin tưởng rằng, với sự chung sức chung lòng của tất cả mọi người, kế hoạch sản xuất 10 triệu chai nước rửa tay sát khuẩn và 3000 khẩu trang vải kháng khuẩn TẶNG MIỄN PHÍ sẽ hoàn toàn có thể thực hiện được.

TRÁCH NHIỆM CỦA CÁ NHÂN TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG VIRUS COVID – 19

Như Bác sĩ chia sẻ : “Chúng ta sẽ không còn an toàn về sức khỏe nếu những người xung quanh ta chưa biết cách phòng chống Virus Corona lây truyền. Vậy nên, mỗi người trong chúng ta phải chung tay tạo ra các vòng tròn an toàn tức là thành phố an toàn thì khu phố nơi bạn ở cũng an toàn, gia đình bạn cũng an toàn. Giúp cho người, cũng là giúp cho mình!”.

 

Tặng miễn phí khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay
Nha Khoa Đăng Lưu cùng chung tay bảo vệ nụ cười của bạn*

Điều này đã minh chứng rất rõ ràng trong thực tế khi mà tỉ lệ người mắc bệnh thông qua con đường lây truyền “từ người sang người” ngày càng gia tăng. Chính vì lẽ đó, muốn bảo vệ gia đình, bạn bè và những người xung quanh một cách tốt nhất thì trước hết Tôi – Bạn phải biết tự bảo vệ bản thân mình bằng việc thực hiện nghiêm ngặt một số biện pháp phòng ngừa nhiễm Virus Covid – 19 mà các Tổ chức Y tế đã hướng dẫn đó là: Đeo khẩu trang kháng khuẩn và rửa tay sạch sẽ bằng nước sát khuẩn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình: “ Sản xuất khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn phát miễn phí”- Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Đăng Lưu thông qua:

📞Hotline: 19007103 – 02873017103

✳️Zalo: 0356739251

💻Website: www.nhakhoadangluu.com.vn

🔴Youtube: http://bit.ly/YoutubeDangLuu

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status