Làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?

Trên nhiều diễn đàn nha khoa, công chúng thắc mắc rằng “làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?”. Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải giải quyết trước khi bọc răng sứ bởi vì chất lượng của dịch vụ nha khoa quyết định hiệu quả phục hình.

Răng sứ Veneer thực chất là mặt dán sứ với kích thước siêu mỏng chỉ khoảng 0,3 – 0,5mm giúp phục hình răng trắng sáng và đều đẹp hơn. Kỹ thuật dán sứ Veneer được thực hiện trực tiếp bởi các mẫu răng sứ có sẵn, thế nên bạn chỉ cần lựa chọn 1 nha khoa thật uy tín để bọc sứ chính xác và thẩm mỹ.

Làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?

Làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?

Làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?

Việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp là yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc của răng sứ. Để đến đúng nha khoa tên tuổi và chất lượng, các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp

Nếu tay nghề bác sỹ thấp, thực hiện bọc sứ sai cách sẽ khiến răng hàm của bạn đau nhức và khó chịu. Vì vậy, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao là yếu tố quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần chú ý khi tìm kiếm nha khoa bọc sứ uy tín và chất lượng.

Làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?

Bọc răng sứ Veneer nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Chất liệu sứ

Nha khoa có đa dạng mẫu răng sứ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, những mẫu răng sứ phải được sản xuất chính hãng từ chất liệu sứ sinh học an toàn và tương thích với cơ địa con người mới đảm bảo sức khoẻ răng miệng và cơ thể.

Phòng Labo hiện đại

Phòng Labo với các kỹ thuật viên có tay nghề cao và tỉ mỉ sẽ cho ra những chiếc răng sứ chính xác, đẹp có màu sắc không khác gì răng thật của bạn. Nhất là khi có phòng Labo hiện đại sẽ giúp các Bác sỹ cũng như kỹ thuật viên thực hiện chế tác răng sứ vừa vặn và phù hợp với răng hàm của từng người.

Nha khoa bọc sứ Veneer đẹp tại TPHCM?

Là hệ thống nha khoa uy tín tại TP HCM với đội ngũ chuyên gia RHM hàng đầu Việt Nam cùng trang thiết bị hiện đại và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, Nha khoa Đăng Lưu mang đến cho bệnh nhân dịch vụ làm răng sứ chất lượng cao đảm bảo thẩm mỹ, an toàn và nhanh chóng. 

Đội ngũ Bác sỹ  – Kỹ thuật viên nha khoa hàng đầu

Hầu hết bác sỹ đang công tác tại Nha khoa Đăng Lưu đều từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha như Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến; Bác sỹ Trương Thị Trúc Ly; Bác sỹ Lê Thị Thu Hồng; Bác sỹ Tô Thị Thu Thuỷ; Bác sỹ Bùi Thạnh Trị; … Hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ chuyên khoa trong quá trình khám chữa bệnh là những nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa vững vàng.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng làm răng sứ được lắp đặt hệ thống vô trùng Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?

Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ nha khoa hàng đầu tại TPHCM

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: Hệ thống X – Quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex, X – quang Minray; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy cạo vôi siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave,… Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Nếu bạn chưa biết làm răng sứ Veneer ở đâu tốt an toàn và hiệu quả hãy đến ngay với Nha khoa Đăng Lưu để được sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578