Trồng răng sứ Titan như thế nào?

Lượt xem: 1423
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Để thoải mái và an tâm bước vào ca phục hình sứ, các bạn nên tìm hiểu trước về quá trình trồng răng sứ Titan như thế nào?

Khi quyết định bọc răng sứ, trong đầu chúng ta hiện ra hàng vạn câu hỏi “vì sao, tại sao” đúng không nào? Trong số đó, vấn đề được quan tâm nhiều nhất phải kể đến trồng răng sứ Titan như thế nào? Hay nói đúng hơn là quy trình bọc sứ Titan được thực hiện ra sao?

Trồng răng sứ Titan như thế nào?
Trồng răng sứ Titan như thế nào?*

Trồng răng sứ Titan như thế nào?

Trồng răng sứ Titan như thế nào?

Cũng như quá trình làm răng sứ Cercon hay Zirconua, các bước bọc sứ Titan diễn ra nghiêm ngặt  theo tiêu chuẩn Y tế:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng răng hàm. Nếu răng đang mắc phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu phải điều trị hết bệnh mới có thể làm răng sứ Titan để đảm bảo sức khoẻ cho toàn hàm răng.

Trồng răng sứ Titan như thế nào?
Mài cùi răng để trước khi bọc răng sứ*

Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ tiến hành gây tê để mài bớt thân răng tạo thành cùi thân răng thành một cùi răng để làm trụ và giữ được thân răng sứ bên trên. Và bác sĩ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong thời gian chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Lấy dấu răng

Thao tác lấy dấu mẫu hàm được tiến hành tỉ mỉ dựa vào công nghệ Scan 3D giúp cho quá trình thiết kế cũng như sản xuất răng sứ được chuẩn xác và trùng khít với hàm răng.

Tiến hành bọc răng sứ Titan cố định

Khi đã chế tạo xong răng sứ Titan, Bác sĩ sẽ tháo bỏ răng tạm thời và tiến hành bọc răng sứ vào cùi răng thật và kiểm tra xem răng sứ đã vừa khít với cùi răng hay chưa để điều chỉnh đảm bảo ăn nhai thoải mái và cân đối với khớp cắn.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại tphcm?

Hiện nay, trên địa bàn Tp HCM, chúng ta có thể tìm đến rất nhiều Nha khoa để bọc sứ, thế nhưng bạn phải chọn lọc kỹ càng địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại tphcm? để được trải nghiệm công nghệ và kỹ thuật bọc răng sứ tốt nhất. Vậy đâu là địa chỉ làm răng sứ uy tín và chất lượng?

Trồng răng sứ Titan như thế nào?
Bọc mão sứ phục hình răng hoàn hảo*

Một nha khoa hội tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và công nghệ bọc răng sứ tiêu chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, chế độ bảo hành chuyên nghiệp sẽ là nơi lý tưởng để bạn tìm đến làm răng sứ. Nếu tìm được nha khoa đáp ứng mọi tiêu chí này, bạn có thể yên tâm bọc răng sứ để nhanh chóng có được hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp tự nhiên.

Là một trong những Nha khoa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, Nha Khoa Đăng Lưu tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất.  Nếu có nhu cầu làm răng sứ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các mẫu răng sứ, chi phí bọc sứ và chế độ chăm sóc răng sứ sau khi phục hình nhé!

Quy trình trồng răng sứ Titan như thế nào? Bọc răng sứ ở đâu tốt tại TpHcm? đều đã được  giải đáp rõ ràng. Các bạn nên nhanh chóng tiến hành làm răng sứ  để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bản thân mình.