Làm răng sứ Cercon HT ở đâu tốt an toàn và hiệu quả ?

Điều khiến khách hàng lo lắng nhất khi làm răng sứ đó là sau khi phục hình răng sẽ cốm cấn, kênh lệch gây đau nhức và khó ăn nhai. Đây cũng là lý do giải thích vì sao trước khi điều trị khách hàng luôn tìm kiếm địa chỉ làm răng sứ Cercon HT ở đâu tốt an toàn và hiệu quả?

Không chỉ răng sứ Cercon HT, khi bọc sứ bằng bất kì mẫu sứ nào, chúng ta cũng cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa để phục hình. Bởi vì, kỹ thuật bọc sứ quyết định trực tiếp đến kết quả và độ an toàn của mỗi ca bọc sứ.

Làm răng sứ Cercon HT ở đâu tốt an toàn và hiệu quả ?

Nếu chỉ thông qua những bài quảng cáo trên Internet, chúng ta rất khó nhận định đâu là nha khoa uy tín phải không nào? Do đó, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, các bạn hãy tham khảo ở nhiều kênh thông tin khác nhau như báo chí, diễn đàn chuyên khoa hoặc bạn bè, người thân,…về những tiêu chí dưới đây:

Nha khoa được cấp phép hoạt động

Một nha khoa đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nghĩa là nha khoa đó đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng về dịch vụ, trang thiết bị và chuyên môn của Bác sỹ. Thế nên, điều đầu tiên bạn phải xác nhận đó là nha khoa đã được giấy phép hoạt động của Sở Y tế hay chưa?

Làm răng sứ Cercon HT ở đâu tốt an toàn và hiệu quả

Làm răng sứ Cercon HT ở đâu tốt an toàn và hiệu quả

Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao

Không phải bác sỹ nha khoa nào cũng có thể tiến hành ca phục hình sứ bởi vì bọc răng sứ cần phải xử lý khéo léo, chi tiết và chính xác mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, Bác sỹ phục hình sứ vừa cần chuyên môn cao vừa phải dày dặn kinh nghiệm bọc sứ.

Xưởng Labo tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu xưởng Labo thiết kế và sản xuất răng sứ theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng sẽ mang đến cho chúng ta những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như mong muốn.

Chế độ bảo hành uy tín

Bên cạnh đó, các bạn nên tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành răng sứ Cercon HT của Nha khoa. Thông thường, tại nha khoa chuyên phục hình sứ, sau khi bọc sứ Cercon, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng có thời hạn sử dụng trên 10 năm.

lam-rang-su-cercon-ht-o-dau-tot-an-toan-hieu-qua-2

Chế độ bảo hành răng sứ Cercon HT uy tín tại Nha khoa Đăng Lưu

Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin kể trên để đến được địa chỉ nha khoa thật sự chất lượng các bạn nhé!

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

Đến Nha khoa tên tuổi làm răng sứ, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ chất lượng mà còn được áp dụng chế độ giá hợp lý. Hiện nay, răng sứ Cercon HT là một trong những sản phẩm có chi phí thực hiện tương đối cao:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

                       

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu

Có thể điều kiện tài chính của bạn chưa đủ để tiến hành bọc sứ Cercon HT? Đừng vội băn khoăn bởi tại Nha khoa Đăng Lưu – Chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ trả góp giúp khách hàng an tâm bọc sứ mà không phải lo lắng về chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mẫu sứ phù hợp cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé!

Làm răng sứ Cercon HT ở đâu tốt an toàn và hiệu quả

Chi phí bọc sứ tương đối cao

Một lần nữa chúng tôi muốn lưu ý tới tất cả khách hàng – Những người đang có nhu cầu phục hình sứ: Hãy cân nhắc làm răng sứ Cercon HT ở đâu tốt an toàn và hiệu quả ? để tránh rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578