Mặt dán sứ Veneer có bền không?

Lượt xem: 1073
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Dán sứ Veneer là công nghệ thẩm mỹ nha khoa mới giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm  răng trắng sáng và đều đẹp. Vậy sử dụng mặt dán sứ Veneer có bền không? hãy tìm câu trả lời ở nội dung dưới đây nhé!

Mặt dán sứ Veneer không cần phải răng thật nhiều, thế nên khả năng bảo tồn răng thật rất cao. Mặc dù, kích thước siêu mỏng, thế nhưng độ bền và khả năng chịu lực của răng sứ Veneer không hề thua kém bất kì loại răng sứ thẩm mỹ nào.

Mặt dán sứ Veneer có bền không?
Mặt dán sứ Veneer có bền không?

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ Veneer chỉ mỏng  từ 0.3 mm đến 0.5 mm giúp phục hình những tổn thương răng như mẻ, vỡ, nhiễm màu và khắc phục một số khuyết điểm xô lệch hoặc hô móm ở mức độ nhẹ, từ đó, giúp hàm răng trở nên trắng sáng, không nhiễm màu trở lại, khuôn răng đều đặn và tinh tế. Mặt dán sứ Veneer  không gây tác động nhiều đến răng thật nên không gây bất kỳ tổn hại lâu dài nào cho răng thật, cảm giác và chức năng ăn nhai vẫn y như răng thật.

Mặt dán sứ Veneer có bền không?

Mặt dán sứ Veneer với chất liệu sứ cao cấp được thiết kế bởi phần mềm hiện đại, có tuổi thọ lên tới 20 năm. Trong suốt thời gian sử dụng, sứ Veneer vẫn giữ màu sắc tự nhiên như khi mới làm, khả năng chống nhiễm màu tốt, không dễ bong rớt và ăn nhai tốt. Nếu chăm sóc răng miệng đúng cách, tuổi thọ của loại răng sứ này có thể kéo dài đến 30 – 40 năm.

Mặt dán sứ Veneer có bền không ?
Tuổi thọ của răng sứ Veneer có thể lên tới 30 năm

Yếu tố nào quyết định độ bền của mặt dán sứ Veneer?

Chất liệu của mặt dán sứ là yếu tố cơ bản chủ chốt ảnh hưởng đến tuổi thọ của Veneer. Nếu sử dụng sứ kém chất lượng thì độ bền của Veneer giảm đi rõ rệt: nứt, gãy, nhiễm màu, thậm chí mặt dán sứ Veneer kém chất lượng còn gây thêm nhiều hư hại cho răng thật như dị ứng nướu, hôi miệng, sâu răng…

Công nghệ Labo cũng là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ, độ tương khít và bộ bền của mặt dán sứ Veneer. Thế nên, bạn hãy chọn nha khoa hiện đại, sử dụng công nghệ phục hình tân tiến để đảm bảo tính thẩm mỹ mặt sứ dán Veneer, tương khít với răng thật, khuôn răng đều.

Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn chính là chuyên môn của bác sĩ. Veneer đòi hỏi tay nghề bác sĩ  giỏi và nhiều kinh nghiệm để có thể xác định chính xác cần mài răng bao nhiêu là hợp lý, mài ít nhất để không ảnh hưởng răng thật.

Mặt dán sứ Veneer có bền không ?
Miếng dán sứ siêu mỏng giúp bảo tồn răng thật tối đa

Cuối cùng phải kể đến chế độ chăm sóc răng miệng của mỗi khách hàng. Sau khi dán sứ Veneer khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn các bước cơ bản để chăm sóc vệ sinh răng miệng hợp lý để tăng độ bền cho miếng dán.  Bên cạnh đó, việc thăm khám nha khoa định kỳ cũng là cách bảo vệ và duy trì chất lượng răng sứ dài lâu.

Hãy đến  nha khoa uy tín và tên tuổi để phục hình răng sứ, bạn sẽ không phải lo lắng làm mặt dán sứ Veneer có bền không ? Hơn thế nữa, phục hình răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành và chăm sóc tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status