Ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại?

Lượt xem: 1072
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trước khi quyết định sử dụng, việc tìm hiểu ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại là điều cần thiết đối với tất cả chúng ta. Và những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn biết được mẫu răng sứ kim loại có phải là sản phẩm mình đang tìm kiếm hay không?

Răng sứ kim loại là sản phẩm phổ thông bởi giá thành thấp hơn rất nhiều so với các mẫu sứ toàn sứ và tính thẩm mỹ chưa cao. Thế nhưng, dòng sứ này gồm răng sứ thông thường, răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích, tại sao vậy? chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại?

Ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại?

Ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại?

Theo đánh giá của chuyên gia, 3 sản phẩm thuộc dòng răng sứ kim loại hội tụ những lợi thế như:

Độ bền cao

Với độ bền chắc được đánh giá là cao, răng sứ kim loại đủ khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí mất răng như răng cửa hay răng hàm. Trong đó,  răng sứ kim loại quý như vàng bạc có thời gian sử dụng lâu hơn răng sứ kim loại thường.

Chi phí thấp

Trong tất cả các loại răng sứ đang được sử dụng hiện nay, răng sứ kim loại có giá thành thấp nhất. Vì vậy, sản phẩm này khá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

uu-va-nhuoc-diem-cua-rang-su-kim-loai-2

Chi phí bọc răng sứ thấp hơn hẳn so với các mẫu răng sứ toàn sứ

Sau 1 thời gian sử dụng, răng sứ kim loại có thể bị biến đổi màu sắc và thân răng sẽ để lại bóng mờ màu đen từ lõi hợp kim bên trong khi có ánh sáng chiếu qua. Đây chính là lý do giải thích vì sao, răng sứ kim loại không phải là lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao.

Chi phí bọc răng sứ kim loại?

Chính  vì những hạn chế về mặt thẩm mỹ, thế nên giá thành bọc sứ kim loại thấp hơn hẳn các loại răng sứ toàn sứ. Bạn có thể so sánh chi phí làm răng sứ kim loại với các mẫu răng sứ khác dựa trên bảng giá chi tiết của Nha Khoa Đăng Lưu:

Ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại
Chi phí bọc răng sứ kim loại *

Tuỳ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện tài chính và tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn mẫu răng sứ phù hợp. Vì vậy, khi có ý định phục hình răng sứ, các bạn nên đến nha khoa uy tín để thăm khám và kiểm tra sức khoẻ răng miệng kỹ lưỡng cũng như trao đổi cụ thể với bác sĩ.

uu-va-nhuoc-diem-cua-rang-su-kim-loai-3

Tính thẩm mỹ của răng sứ kim loại không cao

Hi vọng rằng, thông qua bài chia sẻ của chúng tôi về những ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn về mẫu răng sứ này để từ đó đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

1800 6578
0356739251
1800 6578