Ngày hội trồng răng thẩm mỹ – Miễn phí trụ Implant Hàn Quốc

Lượt xem: 1404
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Implant giúp “hồi sinh” 1 răng hoặc toàn hàm răng bị gãy rụng một cách nhanh chóng và bền chắc với cấu tạo giống như răng thật. Nếu đang gặp khó khăn trong  sinh hoạt hàng ngày, hãy tham gia Ngày hội trồng răng thẩm mỹ tại cơ sở II – Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể về phương pháp trồng răng giả tiên tiến này và nhận suất miễn phí trụ Implant công nghệ kỹ thuật số trị giá lên tới 1.000 USD.

ngay-hoi-trong-rang-5
Implant giúp hồi sinh răng đã mất hoàn chỉnh

Khuôn hàm bị khuyết thiếu 1 hay nhiều răng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến chúng ta gặp phải không ít trở ngại trong cuộc sống hàng ngày:

Chức năng ăn nhai suy giảm, ăn không ngon miệng

Khuôn miệng và má bị hõm khiến gương mặt già nua, kém sắc

Phát âm không tròn vành rõ chữ

Xương hàm tiêu biến và những răng còn lại có nguy cơ rụng sớm

Có thể nói rằng, hàm răng bị khuyết thiếu đã tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống của chúng ta phải không nào? Vậy thì còn ngần ngại gì nữa – Hãy đến ngày hội trồng răng thẩm mỹ của Nha Khoa Đăng Lưu vào Chủ nhật (11/11/2018) để được Chuyên gia tư vấn kế hoạch trồng răng giả phù hợp và nhận những phần quà có giá trị hàng 1.000.000 VNĐ. Đặc biệt, đăng ký sử dụng dịch vụ - Bạn sẽ ngay lập tức được Miễn phí trụ Implant Neodent cao cấp.

Ngày hội Trồng Răng Thẩm Mỹ Kỹ Thuật Số

- Thời gian: 11/11/2018

- Địa điểm: Nha Khoa Đăng Lưu cơ sở II

- Địa chỉ: Số 536 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Tp.HCM

Miễn phí 2 trụ Implant Dio - Hàn Quốc (20 Triệu VNĐ) khi làm All on 4

Miễn phí 1 trụ implant Dio - Hàn Quốc (10 Triệu VNĐ) khi đăng ký làm Implant

Giảm đến 50% bọc răng sứ ( Không áp dụng cho sứ trên Implant)

Bọc răng sứ Zirconia: Giảm 50% (5.000.000 chỉ còn  2.500.000)

Bọc răng sứ Titan:  Giảm 40%  (2.500.000 chỉ còn 1.500.000)

Bọc răng sứ Zirconia HT: Giảm 40% (5.500.000 chỉ còn 3.300.000)

Dán sứ Veneer cổ điển: Giảm 1.000.000 (6.000.000 chỉ còn 5.000.000)

Tặng phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả khách hàng tham gia ngày hội

Khách hàng tham gia ngày hội trồng răng

Đặc biệt

Tham gia Ngày hội trồng răng thẩm mỹ của Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được Chuyên gia cấy ghép Implant tiêu chuẩn Đại học New York trực tiếp thăm khám tình trạng răng hàm và tư vấn phác đồ trồng răng giả tối ưu nhất – Đăng ký ngay hôm nay nhé!

Chia sẻ của khách hàng cắm Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nếu bạn lo lắng "cấy ghép Implant đau đớn hay nguy hiểm?", hãy lắng nghe chia sẻ của những người trong cuộc - Khách hàng đã cắm ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu về vấn đề này nhé!

implant-dang-luu-1
implant-dang-luu-3
implant-dang-luu-4
Khách hàng được cắm ghép Implant Miễn phí tại Ngày hội Implant diễn ra ngày 15/07 vừa qua

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant NQT

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng giả yêu cầu tính kỹ thuật cao. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, kỹ thuật trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng dựa theo đúng phác đồ điều trị quốc tế.

Đội ngũ Bác sĩ NQT - Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép Implant

Đặc biệt, mỗi ca trồng răng Implant đều được tiến hành dưới sự cố vấn và giám sát của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sĩ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng cấy Implant được vô trùng theo tiêu chuẩn Y tế, thế nên bệnh nhân luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình trồng răng giả.

Lựa chọn địa chỉ trồng implant hiện đại, uy tín

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.

implant-dang-luu-7

Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha Khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Chế độ bảo hành trọn đời

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu được xây dựng trên phần đất thuộc sở hữu của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, thế nên đảm bảo tính cố định và cam kết bảo hành trọn đời cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, sau khi thực hiện bọc sứ hay cấy ghép Implant, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng có thời gian từ 3 - 15 năm.      

Mão răng sứ chất lượng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng tất cả những thắc mắc liên quan đến Ngày hội trồng răng thẩm mỹ - Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện Nha khoa ý nghĩ với ưu đãi và quà tặng giá trị diễn ra ngày 11/11/2018 nhé!   

Ngày hội Implant trồng răng thẩm mỹ

Thời gian: 11/11/2018

Địa điểm: Nha Khoa Đăng Lưu II

Địa chỉ: Số 536 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Tp.HCM 

SĐT: 1800 6836

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status