Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không?

Lượt xem: 2721
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Câu hỏi: Tôi năm nay 32 tuổi, răng tôi bị hô tương đối nặng, nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước đây khi còn trẻ không có điều kiện cho nên tôi không niềng răng được. Bây giờ mới có điều kiện để nắn răng thì tôi lại băn khoăn không biết niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không? Và nếu tôi niềng răng thì hiệu quả đạt được có khả quan không hay có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ cho tôi câu trả lời, Tôi rất cảm ơn!

( Minh Hiển,  quận 2 - TP.HCM )

Trả lời

Xin chào bạn Hiển! Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với trung tâm nha khoa chúng tôi. Vấn đề mà bạn đang quan tâm là niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không? sẽ được bác sĩ chuyên khoa niềng răng của Nha Khoa Đăng Lưu trả lời cụ thể ngay sau đây.

Niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không?

Bạn Hiển thân mến! Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh nha mang lại hiệu quả cao và đối tượng tiến hành niềng răng dễ dàng nhất là trong độ tuổi từ 8 tới 13. Ở lứa tuổi này, trẻ đang răng và xương hàm đang trong quá trình phát triển, nên còn khá mềm và dễ uốn nắn.

niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không
Niềng răng cho người trưởng thành*

Chính vì vậy, niềng răng ở độ tuổi này không những giúp răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn nhanh hơn mà còn rút ngắn được thời gian phải đeo mắc cài niềng răng. Hơn thế nữa, niềng răng sớm sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị một cách đáng kể.

Người trưởng thành có niềng răng được không?

Nói như vậy không có nghĩa là chỉ có thể niềng răng ở độ tuổi 8 đến 13 tuổi, niềng răng chỉnh nha có thể áp dụng cho những khách hàng ở độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, hiệu quả niềng răng ở lứa tuổi này không đạt hiệu quả cao như lứa khi còn trẻ và thời gian đeo niềng cũng lâu hơn.

Nguyên nhân được xác định do ở người lớn xương đã phát triển hoàn thiện cho nên khá cứng chắc, các mắc cài niềng răng sẽ tương đối khó khăn trong việc kéo và dịch chuyển răng. Thông thường để đạt được kết quả như mong muốn thì bạn cần phải đeo mắc cài niềng trong một khoảng thời gian dài có thể là 24 tháng hoặc lâu hơn thế nữa.

Niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không ?
Niềng răng chỉnh nha không giới hạn độ tuổi*

Mặc dù vậy, ngày nay có nhiều kỹ thuật cũng như công nghệ nắn chỉnh nha hiện đại nên vấn đề tuổi tác không còn quan trọng. Bạn có thể niềng răng ở bất kỳ độ tuổi nào và đều có được hiệu quả như mong muốn. Để có được hàm răng thẩm mỹ như mong muốn thì bạn hãy nhanh chóng tới nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và xác định mức độ xương, răng giúp quá trình tiến hành thiết kế mắc cài niềng thích hợp nhé!

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Nha khoa đủ điều kiện để thực hiện ca chỉnh nha niềng răng phải hội tụ được những yếu tố như: Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và quy trình thăm khám, chỉnh nha đạt chuẩn quốc tế. Do đó, các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng, tốt hơn hết hãy lựa chọn một nha khoa thực sự chất lượng và uy tín để tránh gặp phải những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị chỉnh nha.

Nha Khoa Đăng Lưu với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha đã giúp hàng nghìn bệnh nhân có được hàm răng đều đẹp nhờ quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn quốc tế. Tùy vào tình trạng răng hàm của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch niềng răng chi tiết với loại khí cụ chỉnh nha phù hợp nhất.

niềng răng cho người trưởng thành
Niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết kết quả chỉnh nha rõ ràng. Và trong quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng các bạn 24/7 để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc.

Hi vọng rằng, Minh Hiển đã hài lòng với sự tư vấn của chúng tôi cho câu hỏi "niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không?". Để tìm được phương pháp niềng răng phù hợp, bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng hiện thời nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status