Niềng răng hô có đau không ?

Chào Bác sĩ! Răng  hàm trên của em hơi bị chìa ra phìa trước 1 chút, bạn bè khuyên em nên niềng răng ép răng vào để cười cho đẹp. Em rất sợ đau B.s ơi! Bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô có đau không? Thời gian niềng răng khoảng bao lâu vậy B.s? Em cảm ơn!

Ngọc Hà ( Hangoc23…@yahoo.com.vn)

Trả lời:

Niềng răng hô có đau không ?

Niềng răng hô có đau không?

Chào bạn!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Niềng răng hiện là một trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ. Phương pháp này ra đời giúp cải thiện những hàm răng không đều, hô, lệch lạc,…trở nên đều đặn, ngăn ngắn giúp khuôn mặt cân đối, khớp cắn tốt và đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa biết cụ thể tình trạng răng bạn như thế nào nên chưa thể tư vấn cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến niềng răng hô để bạn có thể tham khảo nhé!

Niềng răng hô có đau không ?

Quá trình Niềng răng sẽ phải sử dụng các khí cụ, tác động đến răng mới giúp răng di chuyển sang vị trí mới trên cung hàm. Tác động này sẽ rất nhẹ nhàng và sẽ không gây cảm giác đau như mọi người vẫn tưởng tượng.

niềng răng hô có đau không

Niềng răng hô bằng mắc cài mặt trong

Tuy nhiên, cảm giác đau hay không còn phụ thuộc vào cấu trúc và tình trạng răng của mỗi người, hô ít hay nhiều, răng có lệch lạc nhiều hay không. Trong những trường hợp cấu trúc răng phức tạp thì bạn sẽ cảm thấy hơi ê bức do răng đang di chuyển về vị trí mới, sau vài ngày khi răng đã ổn định, cảm giác này sẽ giảm dần.

Trong quá trình niềng răng hô thì chỉ định nhổ răng là việc làm cần thiết giúp tạo khoảng trống để ép các răng ở vùng răng cửa vào.Khi được chỉ định nhổ răng, Bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ, bạn sẽ không đau đớn trong quá trình nhổ răng. Sau khi nhổ răng B.s sẽ kê toa thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn uống từ 4 – 5 ngày sau khi nhổ răng.

Niềng răng hô uy tín tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại  nha khoa Đăng Lưu, việc điều trị chỉnh nha được tiến hành bởi BS giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đó là Thạc sĩ- Bác sĩ  Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia Niềng răng- Chỉnh nha, bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại, giúp hỗ trợ cho quá trình Niềng răng đạt hiệu quả tốt và mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái.

Niềng răng hô có đau không ?

Để hạn chế cảm giác đau cũng như mang lại kết quả tốt cho quá trình niềng răng bạn cần lưu ý:

Trong quá trình niềng răng hạn chế ăn các thực phẩm cứng, dai, có thể sút mắc cài và ảnh hưởng đến dây cung

Lựa chọn cho mình một điạ chỉ niềng răng uy tín, có B.s giỏi, am hiểu sâu về niềng răng.

Tuân thủ theo hướng dẫn và tái khám đúng hẹn theo lịch của Bác sĩ chỉnh nha

Vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng phương pháp để hạn chế những bệnh lý có thể xảy ra trong quá trình niềng răng

Bạn Hà thân mến! Bạn nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để Bác sĩ thăm khám xem tình trạng cụ thể của bạn hiện giờ như thế nào để cho bạn một câu trả lời chính xác nhé! Rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chào bạn!

 

1800 6836
0356739251
1800 6578