Răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm?

Lượt xem: 1105
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cercon HT là mẫu răng sứ đang được ưa chuộng tại các nha khoa phục hình hiện nay, thế nhưng răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm? tùy thuộc vào chính sách của mỗi nha khoa. Vì vậy, bạn hãy tham khảo thời gian bảo hành răng sứ của Nha Khoa Đăng Lưu để biết được sau khi bọc sứ Cercon chúng ta được bảo đảm trong bao lâu?

Chính sách bảo hành uy tín là yếu tố quan trọng mà chúng ta cần chú ý khi quyết định bọc răng sứ. Nhưng thời gian bảo hành sẽ có sự chênh lệch giữa các loại răng sứ và quy định của từng nha khoa.

Răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm?
Răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm?

Răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm?

Để biết răng sứ Cercon HT được bảo hành bao lâu? Các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm?
Răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm? *

Là Nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ đưa ra chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ những nha khoa khác để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ Cercon HT?

Những khiếm khuyết răng có thể được khắc phục hiệu quả bằng mẫu răng sứ Cercon HT bao gồm:

Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ

Răng phục hình bằng Implant

Răng bị nhiễm màu kháng sinh, ố vàng do thực phẩm

Răng mòn mèn và thưa kẽ mức độ nhẹ

Răng bị hô móm và lệch lạc mức độ nhẹ

boc-rang-su-cercon-ht-bao-hanh-bao-nhieu-nam-2
Răng sứ Cercon HT thẩm mỹ và bền chắc

Và nếu bạn muốn hàm răng hoàn mỹ hơn cũng có thể tiến hành bọc sứ Cercon HT. Vì vậy, các bạn hãy đến Nha khoa để cải thiện hàm răng “chưa đẹp” của mình càng sớm càng tốt.

Quy trình phục hình sứ Cercon HT như thế nào?

Một hàm răng bọc sứ đẹp, vừa vặn và chắc khỏe phụ thuộc chủ yếu vào quy trình làm sứ của Bác sĩ nha khoa. Vậy một ca bọc sứ chuẩn kỹ thuật được thực hiện như thế nào? các bạn hãy thoi dõi ở nội dung tiếp ngay sau đây nhé!

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ Cercon HT đó là bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn để có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu cần thiết, nha sĩ tiến hành chụp phim X-quang để kiểm tra răng cần bọc.

Vệ sinh răng miệng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch răng và vết sâu răng nếu có, ngăn ngừa các mầm mống răng sâu tái phát và gây bệnh.

Mài cùi và lấy dấu răng

Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình làm răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài sao cho cùi răng không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt. Đây được coi là thao tác sửa soạn cho việc bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Trong quá trình mài răng, khách hàng sẽ thấy khó chịu, tuy nhiên nha sỹ sẽ gây tê cục bộ trước khi mài, nên cảm giác ê nhức sẽ được giảm đi rất nhiều. Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

Chế tạo răng sứ

Răng sứ Cercon HTđược thiết kế và chế tạo trên công nghệ CAD/ CAM hiện đại, đảm bảo tính chính xác và độ thẩm mỹ  cao.

Phục hình răng sứ cố định

Khi đã có được mão răng sứ Cercon HT hoàn thiện, bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão sứ cùi răng thật để tạo thành một chiếc răng bọc sứ hoàn chỉnh, chuẩn khớp cắn và vừa vặn với khuôn hàm.

Với công nghệ hiện đại và tay nghề cao của đội ngũ Bác sĩ, phục hình sứ Cercon HT tại Nha Khoa Đăng Lưu có thể hoàn thiện ngay trong ngày. Do đó, bạn không phải lo lắng làm răng sứ sẽ ảnh hưởng đến chuyến công tác, thời gian làm việc và sinh hoạt của mình nhé!

Răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm?
Hạn chế uống nước lạnh sau khi bọc sứ

Sau khi bọc sứ, để duy trì màu sắc và độ bền dài lâu, chúng ta cần thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng khoa học:

Đánh răng bằng bàn chải lông mềm mỗi ngày 2 lần

Súc miệng với nước súc miệng mỗi ngày

Dùng chỉ nha khoa lấy hết thức ăn dư thừa ở kẽ răng

Hạn chế ăn thực phẩm chứa màu, gas, quá  nóng hoặc quá lạnh

Tránh tác động mạnh và nhai thức ăn cứng, dai

Hi vọng rằng, những thông tin về răng sứ Cercon HT bảo hành bao nhiêu năm? Quy trình bọc sứ Cerco HT như thế nào và chăm sóc răng sứ Cercon HT ra sao? Đã giúp bạn tự tin phục hình răng sứ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan: