Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm?

Lượt xem: 1315
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm? Điểm mạnh của răng sứ Zirconia là gì? Nếu quan tâm đến mẫu răng này, các bạn có thể tìm hiểu những vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Là một trong những mẫu răng sứ cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng, răng sứ Zirconia là sản phẩm nhận được nhiều câu hỏi nhất từ phía người dùng. Trong đó, thắc mắc về chế độ bảo hành và ưu điểm vượt trội của răng sứ Zirconia được quan tâm nhiều hơn cả.

rang-su-zirconia-bao-hanh-bao-nhieu-nam-1
Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm?

Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm?

Tại Nha Khoa Đăng Lưu - Địa chỉ làm răng sứ uy tín hàng đầu Tp.HCM, chế độ bảo hành răng sứ được quy định rõ ràng cho từng mẫu răng sứ như sau:

Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm
Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm *

Chế độ bảo hành uy tín là cơ sở để chúng ta yên tâm tiến hành làm răng sứ. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo thời gian bảo hành răng sứ Zirconia của Nha Khoa Đăng Lưu để tự tin phục hình sứ nhé!

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Zirconia?

Được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên, răng sứ Zirconia đáp ứng được cả yêu cầu về độ bền lẫn tính thẩm mỹ cao với những ưu điểm vượt trội sau:

Thẩm mỹ tự nhiên

Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm?
Làm răng Zirconia mang lại cảm giác thoải mái

Mang lại cảm giác thoải mái

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra bất kì dị ứng nào trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

Chính xác đến từng Milimet

Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Khả năng bảo tồn răng thật cao

Khi bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật cao. Hơn thế nữa, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

rang-su-zirconia-bao-hanh-bao-nhieu-nam-3
Chi phí bọc răng sứ Zirconia tương đối cao

Răng sứ Zirconia bảo hành bao nhiêu năm? Chi phí bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền? ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do đó, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và so sánh chế độ bảo hành của những nha khoa khác nhau để lựa chọn được nha khoa bọc sứ tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan: