Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Sau niềng răng màu sắc răng có cải thiện không?

Lượt xem: 1808
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ !

Răng cháu không trắng nếu không muốn nói là trông rất xỉn màu và rất mất thẩm mỹ, do răng còn bị khấp khểnh. Sắp tới cháu sẽ niềng răng để có được hàm răng đẹp. Cháu cũng muốn tẩy trắng răng nhưng bạn cháu bảo đeo niềng răng rồi còn tẩy trắng làm gì. Cháu cũng đang suy nghĩ vấn đề đó. Có một vấn đề cứ làm cháu thắc mắc là không biết Sau niềng răng màu sắc răng có cải thiện không?. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn rất nhiều.

Ngọc Hà ( Havin...@gmail.com )

Sau niềng răng màu sắc răng có cải thiện không?
Niềng răng có làm vàng răng không

Trả lời

Nha Khoa Đăng Lưu rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng tới dịch vụ của chúng tôi và cám ơn câu hỏi thắc mắc của bạn. Vấn đề bạn đang quan tâm " Sau niềng răng màu sắc răng có cải thiện không ?" được giải đáp như sau:

Sau niềng răng màu sắc răng có cải thiện không?

Như bạn cũng đã biết, niềng răng là liệu pháp giúp hàm răng trông đều đặn hơn vì nó làm việc theo cơ chế dịch chuyển những răng mọc không đúng vị trí làm sai khớp cắn về vị trí mới giúp răng đẹp và đều hơn. Đây là một trong những biện pháp thẩm mỹ hàm răng và khuôn miệng đẹp cho nụ cười rạng rỡ. Nhưng nói vậy không có nghĩa là niềng răng bao cả tác dụng tẩy trắng răng.

Sau niềng răng màu sắc răng có cải thiện không ?
Niềng răng ở đâu uy tín

Việc niềng răng chỉ có tác dụng nắn chỉnh nha chứ không có tác dụng trong trường hợp thay đổi màu sắc của răng. Tuy vậy, cũng có những trường hợp đặc biệt, sau niềng răng hàm răng trắng sáng hơn hẳn trước khi chưa niềng. Điều này vẫn chưa có một lí giải và chứng minh nào rõ ràng. Nguyên nhân có thể do ma sát của mắc cài vào bề mặt răng khiến cho màu răng bị xỉn được tẩy đi phần nào. Nhưng hiệu quả không cao và không duy trì được lâu dài.

Sau niềng răng màu sắc răng có cải thiện không ?
Nên lựa chọn địa chỉ chỉnh nha chất lượng

Để có hàm răng trắng sáng không tì vết thì tốt nhất sau chỉnh nha bạn nên áp dụng biện pháp làm trắng răng kết hợp hoặc thực hiện thêm một vài biện pháp thẩm mỹ cho hàm răng để có hàm răng trắng đẹp hơn.

Để được tư vấn thêm và kỹ hơn về vấn đề này bạn hãy trực tiếp tới trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhé. Đồng thời có thể trao đổi thêm nhiều vấn đề về thẩm mỹ khuôn miệng mà bạn đang thắc mắc.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status