Sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn ?

Lượt xem: 1900
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu !. Cháu là nhân viên văn phòng cho nên rất quan tâm tới ngoại hình. Vì tính chất công việc cho nên cháu cứ phải quan tâm từng điểm một trên cơ thể.. Nhưng gần đây răng miệng cháu có vẻ không được khỏe. Răng xuất hiện các vết ố màu và nhìn thấy rõ trông rất mất thẩm mỹ. Cháu có mua miếng dán tẩy trắng về sử dụng. Vừa rẻ, vừa đơn giản, tiện lợi lại có thể thực hiện ngay tại nhà mà hiệu quả mang lại cao. Cháu đang phân vân không biết sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn không. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ . Cháu xin cám ơn. Bích Thùy ( Thuytram...@gmail.com )

Sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn ?
Sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn ?

Trả lời.

Nha Khoa Đăng Lưu rất cám ơn câu hỏi của bạn Bích Thùy và cám ơn bạn đã tin tưởng nha khoa chúng tôi. Để trả lời cho thắc mắc cảu bạn: "Sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn không ? ". Bác sĩ chuyên khoa RHM của nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

Sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn không ?

Bạn Thùy thân mến !. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhất là những biện pháp tẩy trắng ngay tại nhà lại càng được ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện dụng, giá thành rẻ và hiệu quả mang lại cũng rất cao. Mọi người có thể bỏ ra một khoảng tiền nhỏ và mua được những miếng dán tẩy trắng răng tại các nhà thuốc Tây và có thể lựa chọn một trong nhiều thương hiệu khác nhau. 

Sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn ?
Miếng dán tẩy trắng răng

Thao tác thực hiện tẩy trắng răng bằng các miếng dán tẩy trắng tại nhà rất đơn giản nhưng bạn không thể ngờ được hiệu quả mà miếng tẩy trắng mang lại lại tiềm ẩn những nguy hiểm như thế nào đối với hàm răng của bạn.

Hầu hết trong thành phần của miếng dán tẩy trắng đều có chất Hydrogen peroxide, chất này có tác dụng tẩy trắng răng và ngăn ngừa sự hình thành cao răng trên bề mặt răng miệng. Nhưng chính chất này cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng rất lớn, vì trong chất này có thành phần chất tẩy rửa rất cao nên nó sẽ làm mòn men răng làm tổn thương tới sức khỏe răng miệng.

Sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn ?
Cao răng trên bề mặt răng miệng

Chưa kể đến, tất cả các miếng dán tẩy trắng đều được thiết kế và sản xuất theo một khuôn nhất định với chiều dài và chiều rộng không khít với hàm răng. Khi dán lên bề mặt răng, miếng dán luôn thừa thãi và chải rộng xuống phía mô mềm, lợi và nướu quanh răng. Các thành phần hóa học sẽ làm cho nướu, lợi bị hoại tử gây nên những viêm nhiễm nguy hiểm cho khuôn miệng. Vì thế sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà chính là con dao 2 lưỡi với sức khỏe của răng miệng.

Để luôn an toàn mà hàm răng lại có màu trắng sáng hiệu quả như mong muốn thì Bích Thùy có thể tới trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng và mức độ xỉn màu của hàm răng bạn. Sau đó giúp bạn lựa chọn một phương pháp làm trắng răng hiệu quả. tại nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi và căn đúng liều lượng, nống độ thuốc tẩy trắng cũng như màu sắc. Bởi vậy sẽ đặc biệt an toàn nhé.

Bài viết liên quan: