Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?

Lượt xem : 1420

Cháu chảo bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Thưa bác sĩ, răng cháu bị xỉn màu không được trắng cho lắm, trông rất xấu mà lại gần đến ngày cưới rồi nên cháu muốn đi tẩy trắng răng để làm răng trắng lên một chút xíu. Nhưng cháu lại đang lo việc tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng. Bác sĩ cho cháu hỏi : ” Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ? “. Cháu xin cám ơn ạ.

Ngọc Mai ( q2 – tp HCM )

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?

Trả lời.

Nha khoa Đăng Lưu xin chào bạn Ngọc Mai, rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và gửi thắc mắc về trung tâm tư vấn của nha khoa chúng tôi. Với tình trạng răng xỉn màu của bạn và thắc mắc của bạn : ” Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?” Bác sĩ chuyên khoa của nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau:

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?.

Bạn Ngọc Mai thân mến !. Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng nhằm mục đích làm trắng răng cả ở phòng nhà và ở nhà. Tất cả các phương pháp tẩy trắng răng đều hướng tới một mục tiêu chung là giúp bệnh nhân, khách hàng có một hàm răng sáng bóng, trắng không tỳ vết, khắc phục được tình trạng răng xấu, xỉn màu ố vàng do thời gian sử dụng, do thực phẩm và do vệ sinh chăm sóc không tốt.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?

Tuy nhiên trong nhiều biện pháp làm trắng răng đó không phải biện pháp nào cũng tốt, hiệu quả và đảm bảo được an toàn cho khuôn miệng nhất là răng, chân răng và các mô mềm quanh răng. Những biện pháp tẩy trắng răng được giới thiệu ở các nhà thuốc tây, những loại thuốc tẩy trắng được bán tràn lan không rõ nguồn gốc, xuất sứ và thành phần là nguyên nhân chủ yếu làm chân răng bị tổn thương. Việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng hoặc phương pháp tẩy trắng răng được mua tại các nhà thuốc tây một cách tùy ý, vô tội vạ, không có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa ít nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng bạn Mai nhé.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?

Vì thế để đảm bảo có hàm răng trắng hiệu quả sau tẩy trắng mà chắc chắn rằng răng, nướu, mô mềm không hề bị tổn thương gì thì bạn nên tới trực tiếp nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hướng dẫn cách lựa lựa phương pháp tẩy trắng phù hợp với tình trạng, mức độ xỉn màu của răng miệng bạn. Khi tẩy trắng tại nha khoa bạn sẽ được bác sĩ theo dõi suốt quá trình và bác sĩ trực tiếp căn liều lượng thuốc tẩy trắng với nồng độ thuốc vừa phải giúp hiệu quả răng sau tẩy trắng được tốt nhất.

Tại nha khoa có các biện pháp tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn đã được kiểm nghiệm vì thế bạn có thể an tâm về độ an toàn của nó với chân răng nhé.

Nha khoa Đăng Lưu cám ơn bạn và chúc bạn làm cô dâu thật xinh đẹp trong ngày cưới.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right