Tại sao phải bọc răng sứ?

Lượt xem: 2757
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn không may khi sở hữu một hàm răng khập khiễng với những chiếc răng lộn xộn không đều đẹp. Hoặc răng miệng bạn bị một số khuyết thiếu như răng bị gãy, vỡ, hư hỏng nhẹ. Hay có thể là tình trạng rắc rối do răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không còn cách nào cứu chữa, không một phương pháp tẩy trắng thông thường nào có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này...Vậy thì đó chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao phải bọc răng sứ ?.

Bọc răng sứ Cercon có ê buốt không?
Bọc răng sứ Cercon có ê buốt không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại sao phải bọc răng sứ ?.

Nguyên nhân mà bạn phải bọc răng sứ thẩm mỹ do hai nguyên nhân chính yếu nhất. Nguyên nhân thứ nhất là do ngoại sinh và nguyên nhân thứ hai là do nội sinh.

  Nguyên nhân ngoại sinh tức là do các yếu tố tác động từ bên ngoài lên hàm răng bạn. Có nghĩa là răng miệng bạn bị xỉn màu do các yếu tố từ bên ngoài như do thực phẩm, đồ ăn, thức uống có chứa nhiều axit và chứa nhiều phẩm màu làm nhiễm màu sắc răng bạn, gây nên tình trạng mất thẩm mỹ. 

Hoặc cũng có thể do thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc sử dụng cà phê quá thường xuyên dẫn tới tình trạng răng bị nhiễm màu nặng và trong trường hợp nhiễm màu này thì phần lớn các phương pháp tẩy trắng thông thường bó tay hoặc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tại sao phải bọc răng sứ ?
Tại sao phải bọc răng sứ ?

Một yếu tố nữa là có thể do các tác nhân bên ngoài, các va chạm khiến cho răng bạn bị sứt, mẻ, hoặc gãy, vỡ nhẹ...Với những trường hợp này bạn cũng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tại Nha Khoa Đăng Lưu.

♦   Nguyên nhân nội sinh. 

Nguyên nhân nội sinh hay nói cách khác là nguyên nhân xuất phát từ các yếu tố bên trong cơ thể. Đó là do cấu trúc răng, hay do bạn sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh làm cho màu sắc răng bị nhiễm từ bên trong. Hoặc cũng có thể do một số bệnh lý toàn thân khiến cho màu sắc răng bị thay đổi. 

6 nguyên tắc chữa chứng hôi miệng
6 nguyên tắc chữa chứng hôi miệng

Với tình trạng nhiễm màu do các yếu tố nội sinh thì bọc răng sứ chính là lựa chọn phù hợp để có được một hàm răng trắng sáng, đều màu.

Với bọc răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ có được hàm răng đều, sáng bóng với vẻ đẹp rạng rỡ, khuôn miệng xinh và tự tin nở nụ cười. Hơn nữa, bọc răng sứ có thể chắc cách một điều răng, chức năng ăn uống vẫn như thật, không hề bị ảnh hưởng gì, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần  phải kiêng khem gì.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status