Ưu điểm của răng sứ Zirconia?

Lượt xem: 1109
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Zirconia là mẫu răng sứ toàn sứ được nha khoa trên toàn thế giới đưa vào sử dụng giúp khách hàng có được hàm răng bền đẹp và tự nhiên như răng thật. Sau đây, Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ phân tích những ưu điểm của răng sứ Zirconia để các bạn an tâm phục hình bằng loại răng sứ này.

Bọc răng sứ Zirconia giúp khắc phục hiệu quả nhiều khiếm khuyết của hàm răng như răng nhiễm màu kháng sinh không thể giải quyết hiệu quả bằng phương pháp tẩy trắng răng; răng sứt mẻ, gãy vỡ hoặc răng thưa, lệch lạc mức độ nhẹ,…Nếu chưa tự tin phục hình răng bằng mẫu sứ này, bạn có thể tìm hiểu thêm những ưu điểm của răng sứ Zirconia ở nội dung dưới đây.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia
Ưu điểm của răng sứ Zirconia?*

Ưu điểm của răng sứ Zirconia?

Được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên, răng sứ Zirconia đáp ứng được cả yêu cầu về độ bền lẫn tính thẩm mỹ cao với những ưu điểm vượt trội sau:

Thẩm mỹ tự nhiên

Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

Mang lại cảm giác thoải mái

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra bất kì dị ứng nào trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

Chính xác đến từng Milimet

Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia?
Răng sứ Zirconia có khả năng bảo tồn răng thật cao*

Khả năng bảo tồn răng thật cao

Khi bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật cao. Hơn thế nữa, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Chi phí bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền?

Là một trong những mẫu răng sứ toàn sứ chất lượng nhất hiện nay, chi phí làm răng sứ Zirconia tương đối cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ chi tiết của Nha Khoa Đăng Lưu để dễ dàng so sánh giá giữa các mẫu răng sứ khác nhau:

Ưu điểm của răng sứ Zirconia?
Chi phí bọc răng sứ Zirconia *
Ưu điểm của răng sứ Zirconia?
Phục hình răng đều đẹp bằng răng sứ Zirconia*

Sau khi tham khảo ưu điểm của răng sứ Zirconia và biết được chi phí làm răng sứ, các bạn hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để được tiến hành phục hình sứ an toàn và hiệu quả nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status