Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng?

Lượt xem: 895
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sự xuất hiện của dòng sứ toàn sứ đã mang lại cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng hoàn mỹ, tuy nhiên mẫu sứ Titan vẫn là sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích. Vậy tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng như vậy trong khi sứ thẩm mỹ ưu việt hơn rất nhiều.

Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao răng sứ Titan vẫn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nha khoa khi đã có dòng sứ toàn sứ ra đời? Vấn đề này sẽ được Chuyên gia răng sứ giải đáp ngay sau đây.

Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng?
Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng?

Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng?

Răng sứ Titan có khung sườn làm bằng hợp kim chứa 4 - 6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 với những ưu điểm nổi bật như sau:

Tính tương hợp sinh học cao

Nhờ thành phần Titan có trong cấu tạo khung sườn của răng giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng, thế nên khả năng thích ứng với cơ thể của mẫu răng sứ này rất nhanh chóng. Đặc biệt, bọc răng sứ Titan cũng phù hợp đối với những người bị dị ứng kim loại bởi Titanium được chứng minh hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe.

Bền chắc giúp ăn nhai tốt

Không chỉ an toàn, răng sứ Titan là vật liệu có tính bền vững khá cao, nhất khi kết hợp với mão sứ bên ngoài nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt cho người lớn tuổi.

Tuổi thọ kéo dài tới hơn 15 năm

Răng Titan có tuổi thọ tương đối cao, trung bình có thể tồn tại từ 10 tới 12 năm. Trong trường hợp bệnh nhân chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt răng có thể tồn tại lớn 15 năm.

Chi phí bọc sứ Titan thấp

Bọc sứ Titan có mức giá tương đối rẻ. Bởi vậy, đối với tâm lý của phần lớn khách hàng, răng sứ Titan vẫn là lựa chọn lý tưởng.

Trên đây là những lý do giải thích tại sao tính đến thời điểm này, răng sứ Titan vẫn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở nhiều địa chỉ nha khoa.

Quy trình bọc răng sứ Titan như thế nào?

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, quy trình phục hình răng sứ Titan cho người cao tuổi được tiến hành theo các bước dưới đây:

Thăm khám và tư vấn răng miệng

Trước khi tiến hành bọc răng sư, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng răng hàm. Nếu có bệnh, bạn phải điều trị dứt điểm mới có thể bọc răng sứ  Titan. Sau đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn răng miệng để thao tác lắp chụp răng được diễn ra thuận lợi.

tai-sao-rang-su-titan-duoc-ua-chuong-2
Răng sứ Titan có giá thành rẻ và độ bền cao

Gây tê và mài cùi răng

Gây tê xong, Bác sĩ sẽ mài nhỏ thân răng thành một cùi răng để làm trụ và giữ được thân răng sứ bên trên. Nếu phục hình răng cửa, bác sĩ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ cho bạn trong thời gian chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng công nghệ lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D. Đây là một thiết bị công nghệ cao, giúp cho việc gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác và trùng khít với hàm răng mà không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.

Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng?
Đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi ăn uống

Bọc răng sứ Titan cố định

Khi đã chế tạo xong răng sứ Titan, Bác sĩ sẽ chụp răng sứ vào cùi răng và kiểm tra độ kênh lệch. Nếu chưa thật sự vừa khít với cùi răng thật, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Chi phí bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ thấp hơn nhiều so với bọc sứ toàn sứ. Cụ thể bao nhiêu tiền, các bạn hãy tham khảo ở bảng giá dưới đây:

Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng
Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng *

Tại sao răng sứ Titan được ưa chuộng? đã được Chuyên gia lý giải một cách rõ ràng và cụ thể. Các bạn hãy yên tâm phục hình sứ Titan nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status