Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia là gì?

Lượt xem: 1202
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia là gì? Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ biết tại sao mẫu răng sứ này hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Răng sứ Cercon Zirconia được chế tạo bằng công nghệ hiện đại đảm bảo độ chính xác và bền chắc cao. So với các mẫu răng sứ hiện nay, răng sứ Cercon được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật -  Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ở nội dung dưới đây, các bạn hãy dành thời gian thoi dõi nhé!

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia là gì?
Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia là gì?

Tại sao nên bọc răng sứ Cercon?

Hiện nay, răng sứ Cercon là sản phẩm được khách hàng ưu ái lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Mặc dù, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng răng sứ Cercon không tránh khỏi những hạn chế và Chuyên gia răng sứ cho hay, răng sứ Cercon có thiết kế khung sườn mỏng khoảng 0,5mm, có khả năng chịu được lực đè nén khá tốt, nhưng sự trong suốt của lớp sườn Ziconia đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Vì vậy, đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong thì cần cân nhắc trước khi sử dụng loại răng sứ này.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia là gì?
Răng sứ Cercon phục hình răng chắc chắn

Tuy nhiên, răng sứ Cercon có chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác nên nhiều khách hàng không đủ khả năng tài chính để thực hiện phục hình bằng răng sứ Cercon. Đây cũng là vấn đề cơ bản khiến không ít khách hàng buộc phải lựa chọn sản phẩm răng sứ khác mặc dù rất thích răng sứ Cercon.

Chi phí làm răng sứ Cercon Zirconia bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon là mẫu răng sứ thẩm mỹ cao cấp, thế nên giá bọc sứ Cercon tương đối cao. Cụ thể bao nhiêu tiền? các bạn có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây:

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia là gì
Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu
uu-diem-vuot-troi-cua-rang-su-cercon-zirconia-la-gi-2
Hàm răng sáng bóng và đều đẹp tự nhiên

Từ những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia là gì và chi phí bọc sứ cụ thể? bạn đã có thể dễ dàng đưa ra quyết định có lựa chọn răng sứ Cercon không? Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm và điều kiện tài chính nhé!

Bài viết liên quan: