Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 2278

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?Chào Bác sĩ! Trước đây tôi đã từng tẩy trắng răng, nhưng thời gian gần đây màu răng đã bị ngả màu không còn trắng sáng như trước. Theo tìm hiểu tôi biết được phương pháp tẩy trắng răng bằng laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng mới  và hiện đại hiện nay. Bác sĩ cho tôi hỏi là chi phí tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Sau khi tẩy trắng răng tôi cần phải lưu ý đến những vấn đề gì để màu răng của tôi có thể duy trì được lâu dài vậy? Tôi cảm ơn.

(VĩnhThụy- Vinhthuy…@gmail.com)

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?Chào bạn Thụy!

Nha khoa Đăng Lưu cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và chia sẽ những vấn đề liên quan về tẩy trắng răng. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn để bạn một số thông tin liên quan đến phương pháp tẩy trắng răng bằng laser và tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền nhé!

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Như bạn đã biết thì Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, an toàn và đang là dịch vụ làm đẹp răng được ưa chuộng hiện nay. Khác với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, Laser Whitening sẽ mang lại cho bạn một phương pháp tẩy trắng răng mới, chỉ sau 60 phút tẩy trắng, màu răng của bạn sẽ trắng sáng lên nhiều bật so với màu răng ban đầu.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

– Với sự kết hợp từ việc sử dụng ánh sáng xanh từ đèn laser công nghệ cao với thuốc tẩy trắng răng đã được WHO kiểm nghiệm, chứng minh là không làm hư hại đến răng, mà còn giúp bổ sung Flour, giúp răng săn chắc một cách tự nhiên.

– Sự kết hợp độc đáo từ phương pháp tẩy trắng răng laser vượt bậc này sẽ mang lại cho bạn một nụ cười vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh. Với công nghệ hiện đạimàu răng của bạn sẽ duy trì được lâu dài hơn  so với các phương pháp tẩy trắng răng khác trên thị trường hiện nay.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Tại nha khoa Đăng Lưu, chi phí tẩy trắng răng bạn có thể tham khảo:

– Tẩy trắng răng tại nhà: 1.500.000/ 2 hàm

– Tẩy trắng răng Laser Whitening: 2.500.000/ 2 hàm

* Những điều cần lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng, để màu răng của bạn được trắng sáng dài lâu, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Hạn chế ăn có thức ăn, nước uống có chứa phẩm màu hay màu sậm: Trà, cà phê, rượu vang, cà ri, tương ớt,.v.v..

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

– Chăm sóc răng miệng đúng cách, chải răng tối thiểu 2 lần/ ngày, sử dụng chỉ nha khoa để lấy các thức ăn thừa còn vướng trong các kẽ răng.

– Từ 6 tháng- 1 năm bạn nên đi kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, cạo vôi răng sạch sẽ, Bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá lại màu răng. Bạn có thể tẩy trắng răng duy trì tại nhà nếu cần thiết.

   Bạn Thụy thân mến, chắc hẳn giờ đây bạn đã biết “Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?” và những thông tin giúp bạn có thể chăm sóc cho nụ cười của mình sau khi tẩy trắng rồi nhé! Mọi thông tin liên quan đến tẩy trắng răng cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ trực triếp hoặc gửi thư về hòm thư của nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Chúc bạn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh nhé, chào bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right