Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Răng em có mấy cái răng sâu, mẹ bảo em đi trám, mà em sợ đau lắm bác sĩ ơi! Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết trám răng có đau không? Trám răng giá bao nhiêu tiền được không ạ? Em cám ơn bác sĩ!

Trả lời:

Trám răng là một kỹ thuật phục hình răng đơn giản, nhẹ nhàng và tương đối tiết kiệm. Để các bạn yên tâm trám răng, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết 2 câu hỏi: Trám răng giá bao nhiêu tiền? Trám răng có đau không?

Trám răng có đau không?

Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật nha khoa thường được áp dụng để bít trám những vết sâu răng hoặc bù đắp cho những phần thân răng bị sứt mẻ giúp phuc hồi lại men răng và ngà răng để đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Hiện nay, nha khoa có nhiều vật liệu trám khác nhau, thế nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được loại trám phù hợp với màu sắc và mức độ tổn thưởng của răng.

Trám răng giá bao nhiêu tiền ?
Trám răng giá bao nhiêu tiền? *

Để hàn trám, bác sĩ sẽ làm sạch vết sâu rồi dùng dụng cụ chuyên dụng gắn chất liệu trám răng vùng tổn thương. Mọi thao tác diễn ra hết sức nhẹ nhàng và nhanh gọn, thế nên không gây ra bất kì cảm giác đau nhức hay khó chịu nào cả.

Trong trường hợp, nếu vết sâu ăn gần tới tủy, khi trám thì vật liệu trám làm kích thích ống tủy có thể khiến bạn hơi ê buốt một chút. Thế nhưng, trám răng không hề gây ra cho bạn cảm giác đau hay khó chịu. 

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào vị trí trám và mức độ tổn thương của răng, bác sĩ sẽ chỉ định loại chất liệu trám và thông báo mức giá trám răng cụ thể cho mỗi người. Dưới đây là bảng giá trám răng của Nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể tham khảo:

VI. TRÁM RĂNG

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Bảng giá trám răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Bạn cần phải đến nha khoa thăm khám, từ đó bác sĩ sẽ xác định mức độ và tình trạng tổn thương của răng để giúp bạn lựa chọn loại vật liệu trám phù hợp. Sau khi đã xác định loại vật liệu trám và vị trí cần trám. bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết chi phí trám răng là bao nhiêu tiền?

Trám răng tồn tại được bao lâu?

Miếng trám răng đơn thuần chỉ là gắn vào răng bằng một chất liệu nha khoa chuyên dụng, thế nên việc bong tróc là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là miếng trám nằm ở vị trí ăn nhai nhiều và thường chịu lực tác động từ bên ngoài.

Trám răng giá bao nhiêu tiền ?
Trám răng giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả *

Chính vì lẽ đó, độ bền của miếng trám phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng của mỗi người và kỹ thuật trám răng của nha khoa. Do đó, đây chỉ là giải pháp tạm thời và cách tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp phục hình cố định.

Phục hình răng bằng công nghệ bọc sứ thẩm mỹ?

Bọc sứ là phương pháp phục hình được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi mão sứ không chỉ giúp khắc phục những khiếm khuyết trên thân răng mà còn tăng tính thẩm mỹ và độ bền chắc của răng. Quan trọng hơn cả, răng sứ có thể tồn tại trong một khoảng thời gian khá dài (20 năm).

Với sự ra đời của nhiều loại mão sứ khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại sứ thích hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mình. Nếu vị trí bạn muốn phục hình là răng cửa thì răng sứ toàn sứ là lựa chọn lý tưởng, còn nếu bạn muốn phục hình răng bên trong thì có thể lựa chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí.

Trám răng giá bao nhiêu tiền ?
Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp hàm răng đều đẹp hơn *

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên trám răng hay bọc sứ? hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Thông qua những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc về trám răng giá bao nhiêu tiều? Trong trường hợp của bạn thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578