Trám răng giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 9436

Trám răng giá bao nhiêu tiền ?   Chào bác sĩ! Răng em có mấy cái răng sâu, mẹ bảo em đi trám, mà em sợ đau lắm bác sĩ ơi! Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết trám răng có đau không? Trám răng giá bao nhiêu tiền được không ạ? Em cám ơn bác sĩ.

Trám răng giá bao nhiêu tiền ?Chào bạn!

  Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật nha khoa thông thường để  phuc hồi lại men răng và ngà răng do bị sâu về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Vật liệu dùng để trám răng hiện nay là composite, ưu điểm của vật liệu này là có cùng màu với màu răng nên rất thẩm mỹ,ngoài ra còn chịu lực tốt, độ bền cao và không gây hại cho cơ thể. 

Trám răng giá bao nhiêu tiền ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Tuy nhiên, trám răng chỉ là cách phòng sâu răng tạm thời, nếu bạn không giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì sâu răng sẽ tái phát. Trong một số trường hợp sâu gần tới tủy, khi trám thì vật liệu trám làm kích thích ống tủy có thể hơi buốt, ngoài ra trám răng không hề gây cho bạn cảm giác đau hay khó chịu. 

Trám răng giá bao nhiêu tiền ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Chi phí trám răng thẫm mỹ thông thường dao động từ 200.000- 300.000/ răng

– Trong trường hợp răng bị sâu quá nhiều, phải chữa tủy thì chi phí sẽ dao động từ: 500.000- 1.000.000/ răng.

    Thông qua những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc về trám răng giá bao nhiêu tiều? Trong trường hợp của bạn thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Thân chào bạn!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right