Ai nên làm implant ?

Ai nên làm implant? Khi bạn đang mất đi một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cấy răng hiện có, Implant là luôn là giải pháp hiệu quả bạn hãy nên nghĩ đến trước tiên.


Ai nên làm implant

Ai nên làm implant?

Implant nha khoa là phương thức phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay nhằm thay thế những chiếc răng bị mất. Vậy những trường hợp nào thì có thể thực hiện phương pháp cấy ghép implant? Hầu như ai mất răng đều có thể cấy ghép implant được nếu đã đến tuổi trưởng thành, sức khỏe ổn định, đủ khối lượng xương cần thiết và không mắc một số bệnh mãn tính thì có thể cấy ghép implant được.

Ai Nên Làm Implant ?(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhưng không phải ai cũng có thể cắm implant được. Nếu bạn có sức khoẻ tốt, mô nướu lành mạnh, cấu trúc xương chắc khoẻ thì bạn không phải lo lắng điều gì. Nhưng khi mô xương đã không tốt thì bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ, làm xương phát triển và bám chắc vào implant.

Với những ai có tình trạng nghiến, mòn răng mãn tính, các bệnh toàn thân như cao huyết áp, tiểu đường hoặc những thói quen như hút thuốc, uống rượu nhiều, bạn nên thảo luận cùng với bác sĩ để có kế hoạch phù hợp. Các bác sĩ khuyến cáo một số trường hợp sẽ không thể phẫu thuật implant vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và sự thành công của quá trình cấy ghép.

Ai nên làm implant

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm hàng đầu trong cả nước có sự đầu tư về hệ thống máy móc chuyên dụng và hiện được nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời đội ngũ bác sĩ  tại trung tâm có kinh nghiệm và luôn nâng cao tay nghề bằng những đợt tu nghiệp ở nước ngoài. Đó chính là những yếu tố tạo nên những thành công lớn  trong các ca phục hình nha khoa.

Ai nên làm implant

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề ai nên làm implant. Mong rằng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức chăm sóc răng miệng đúng cách. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578