Chi phí cấy ghép Implant

Lượt xem: 3105

Chi Phí Cấy Ghép Implant- Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt và gây ra những hậu quả xấu cho các chức năng của "hệ thống nhai". Cấy ghép răng implant được xem là giải pháp lý tưởng để thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó.

Với sự tiến bộ của ngành nha khoa, hiện nay, những người bị mất răng có thể tự tin khôi phục lại nụ cười bằng giải pháp phục hình răng giả. Trong số những giải pháp đó, cấy ghép Implant chính là cách tốt nhất, có nhiều ưu điểm nhất, duy trì thời gian lâu dài, khắc phục được những nhược điểm của trồng răng giả truyền thống như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. 

Cấy ghép Implant có ưu điểm gì?

 Bằng việc thay thế chân răng đã mất, ngoài việc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, Implant còn đáp ứng yêu cầu ăn nhai khỏe và bền như chân răng thật sự, giúp bệnh nhân có thể ăn bất kỳ thức ăn gì mà bệnh nhân muốn. Chính vì vậy việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả. 

Ngày hội trồng răng thẩm mỹ – Miễn phí trụ Implant Hàn Quốc

Chi phí cấy ghép Implant

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín cho bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng với chi phí cấy ghép implant hợp lý. Trung tâm đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn để cắm Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật. Để đảm bảo chất lượng điều trị cao, Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant. Chi phí cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu giao động ở mức từ 800 USD đến 1.200 USD/ 1 răng.

Sở dĩ chi phí cấy ghép Implant có giá cao là do:

- Chi phí sản xuất một trụ Implant rất cao, trụ được làm bằng Titan, có nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Để sản xuất được một trụ đạt chuẩn cần nhiều chi phí và cũng khiến cho chi phí toàn quy trình trồng răng cao hơn so với các phương pháp khác.
- Cấy ghép Implant cần đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Cùng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại nên giá thành sẽ rất cao.
- Số lượng răng Implant cần cấy ghép, địa chỉ nha khoa thực hiện hoặc tình trạng răng miệng của mỗi trường hợp cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy ghép.

 Có thể nói rằng, Implant hiện nay đã và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng lẫn bác sĩ chuyên môn. Bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội, khắc phục hầu hết các hạn chế của phương pháp trồng răng truyền thống. Vì thế, bạn đừng băn khoăn về chi phí cấy ghép vì kết quả nhận được sẽ luôn xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ tận tình tư vấn và điều trị hiệu quả.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss