Chi phí cấy ghép Implant

      Chi Phí Cấy Ghép Implant – Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt và gây ra những hậu quả xấu cho các chức năng của “hệ thống nhai”. Cấy ghép răng implant được xem là giải pháp lý tưởng để thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó.

     Bằng việc thay thế chân răng đã mất, ngoài việc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, Implant còn đáp ứng yêu cầu ăn nhai khỏe và bền như chân răng thật sự, giúp bệnh nhân có thể ăn bất kỳ thức ăn gì mà bệnh nhân muốn. Chính vì vậy việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả.

Chi phí cấy ghép implant

         Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín cho bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng với chi phí cấy ghép implant hợp lý. Trung tâm đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn để cắm Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật. Để đảm bảo chất lượng điều trị cao, nha khoa Đăng Lưu sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant. Chi phí cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu giao động ở mức từ 800 USD đến 1.200 USD/ 1 răng

Chi phí cấy ghép implant

      Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ tận tình tư vấn và điều trị hiệu quả.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu