Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Biến chứng do cắm Implant không đúng vị trí

Lượt xem: 1976
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép Implant - Giải pháp phục hình răng nha khoa hiện đại giúp khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các phương pháp phục hình răng miệng truyền thống như đeo hàm giả, làm cầu răng sứ,... Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số biến chứng do cắm Implant không đúng vị trí, thế nên hãy lựa chọn nha khoa chuyên về Implant để được tiến hành cắm Implant đúng kỹ thuật.

Trước đây, với những trường hợp bị mất răng thường được bác sĩ chỉ định làm hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng để phục hình răng miệng. Tuy nhiên, do có nhiều nhược điểm và gây khó khăn cho bệnh nhân khi sử dụng cho nên các nha khoa học và các chuyên gia Răng Hàm Mặt đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng phương pháp phục hình răng miệng bằng kỹ thuật Implant.

Biến chứng do cắm Implant không đúng vị trí-1
Cắm ghép implant có biến chứng không*

Biến chứng do cắm Implant không đúng vị trí

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Chuyên gia Implant Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu cho hay: Quy trình trồng răng Implant đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Chỉ cần một sai sót nhỏ, bệnh nhân sẽ phải đối mặt với những biến chứng răng hàm nguy hiểm như chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng tấy, viêm đau, tổn thương mô mềm và trụ Implant dễ bị gãy.

Vì vậy, lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant thật sự uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một nha khoa tiêu chuẩn quốc tế - Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu tại TPHCM được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Nha khoa cắm Implant an toàn và thẩm mỹ

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trải qua gần 15 năm phát triển, Đăng Lưu đã xây dựng được hệ thống nha khoa với đầy đủ điều kiện về vật chất và nhân lực để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng hàm ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ NQT hơn 10 năm kinh nghiệm

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu quy tụ đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp, tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt trong nước và tu nghiệp chuyên sâu về kỹ thuật Implant tại những trường Y danh tiếng thế giới như ĐH Columbia (NewYork); ĐH California ( Los Angeles); ĐH NewYork,...Mỗi bệnh nhân khi đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được một bác sĩ chuyên khoa trực tiếp theo sát từ khâu thăm khám đến giai đoạn tái khám.

Biến chứng do cắm Implant không đúng vị trí-2
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận bằng tốt nghiệp cấy implant*

Ứng dụng công nghệ Implant mới nhất

Ứng dụng công nghệ Implant mới nhất vào quá trình phục hình, điển hình như công nghệ Implant kỹ thuật số ( Dio Digital) giúp ca trồng Implant diễn ra nhanh chóng, không đau nhức, ít chảy máu, hồi phục nhanh và không để lại biến chứng răng hàm. Chỉ sau 5 – 10 phút, trụ Implant sẽ được bác sĩ cắm vào đúng vị trí trên xương hàm dựa trên màn hình kỹ thuật số 3D hiện đại.

Kỹ thuật gây tê không đau đớn

Tiêm gây tê là nỗi lo sợ của hầu hết bệnh nhân điều trị nha khoa. Để giải tỏa áp lực và cảm giác đau đớn giúp bệnh nhân thoải mái bước vào ca cấy ghép Implant, Nha Khoa Đăng Lưu đã áp dụng kỹ thuật tiêm gây tê không đau DentalVibe.

Liên kết cắm ghép Implant Hoa Kì & California

Là nha khoa tiên phong trong việc hợp tác cắm ghép Implant với các nha khoa uy tín tại Mỹ, Nha Khoa Đăng Lưu đã giúp cho những bệnh nhân là Việt kiều, du học sinh và khách du lịch có thể dễ dàng trồng răng Implant mà không cần đi lại nhiều lần với chi phí tương đối thấp.

Vì thế, để hạn chế được tình trạng này cũng như hạn chế được tất cả những biến chứng có thể xảy ra sau quá trình cấy ghép Implant thì bệnh nhân trước khi quyết định cấy ghép Implant nên lựa chọn cho mình một nha khoa thật sự uy tín và chất lượng. Như vậy mới có thể mang đến cho các bạn những chiếc răng giả Implant bền đẹp như ý.

Biến chứng do cắm Implant không đúng vị trí là sai sót mà bác sĩ tay nghề non yếu gây ra. Để không rơi vào tình cảnh này, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để tìm được cho mình một nha khoa chuyên cấy Implant tiêu chuẩn quốc tế nhé!

Bài viết liên quan: