Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Lượt xem : 9211


Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Em tên là Vân, em biết về Nha Khoa Đăng Lưu qua mạng internet và biết rằng đây là nha khoa hàng đầu tại Tp.HCM. Em muốn niềng răng mắc cài trong nhưng vẫn chưa hiểu rõ về niềng răng mắc cài trong là như thế nào? Mong bác sỹ hãy tư vấn giúp em về niềng răng cài trong như thế nào? Điều trị bằng phương pháp này trong thời gian bao lâu? Và giá chi phí niềng răng mặt trong là bao nhiêu?

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Trả lời:

Chào Vân !

Nha khoa đăng Lưu chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc “giá chi phí niềng răng mặt trong?” của mình đến với chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt bên trong của răng là phương pháp sử dụng các mắc cài được gắn cố định vào bề mặt bên trong của răng, thay vì dán trên bề mặt răng giống như các loại mắc cài truyền thống. Phương pháp này được xem như một bước tiến mới trong ngành chỉnh nha, giúp bạn có thể vừa chỉnh hình răng mà vấn đề thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

niềng răng mặt trong

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Với phương pháp niềng răng mắc cài trong, bệnh nhân sẽ đến để bác sỹ có thể khám, tư vấn và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Sau đó, mắc cài sẽ được sản xuất, thiết kế riêng cho từng bệnh nhân để mang lại kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Chỉnh nha bằng mắc cài trong khó hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng thông thường. Vì vậy, Bác sỹ trực tiếp tiến hành ca chỉnh nha này phải là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về kỹ thuật chỉnh nha.

niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt lưỡi được gắn chặt vào mặt răng trong

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Giá chi phí niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đăng Lưu dao động khoảng: 100.000.000 – 140.000.000 vnđ, tùy theo tình trạng hàm răng của mỗi người. Bác sỹ khám – tư vấn và sẽ báo phí niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền cho bạn trước khi làm để bạn có thể lựa chọn và quyết định chuẩn xác hơn.

niềng răng mắc cài mặt trong

Chỉnh nha mặt trong bảo đảm thẩm mỹ cho khách hàng

Niềng răng mặt trong là một giải pháp hiệu quả cao nhằm mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và tự tin. Thời gian niềng răng mắc cài trong tại nha khoa Đăng Lưu là khoảng từ 1 năm đến 2 năm. Trong suốt quá trình điều trị nếu việc tuân thủ các yêu cầu của bác sỹ cũng như việc chăm sóc của bản thân kỹ càng thì thời gian có thể được rút ngắn hơn và cho kết quả cao.

Tham khảo thêm : Niềng răng giá bao nhiêu ?

Với những thông tin mà Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn những thắc mắc về niềng răng mặt trong và giá chi phí niềng răng mắc cài trong hết bao nhiêu tiền của bạn đã được giải tỏa rồi nhé! Để tìm hiểu rõ hơn tình trạng của mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn .

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right