Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ?


Câu hỏi: Chào Bác sĩ, em tên Hoa, năm nay 20 tuổi. Răng em bị móm, hàm trên của em bị đưa vô trong, làm em mất tự tin trong giao tiếp, nên em muốn chỉnh nha niềng răng nhưng chưa biết giá cụ thể như thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết rõ hơn về niềng răng móm và niềng răng móm giá bao nhiêu tiền được không ạ ? Em cảm ơn Bác sỹ!

( Hoa- nhHoa172…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến nha khoa chúng tôi. Sau đây, chuyên gia niềng răng sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về niềng răng móm và niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm có hiệu quả không?

Móm là sự kém phát triển về mặt kích thước trong sự tương quan của hàm trên so với hàm dưới. Trước đây, khi điều trị răng móm thường phải kết hợp giữa niềng răng với phẫu thuật xương hàm, gây tốn chi phí và tâm lý của mọi người luôn lo ngại nên không muốn chữa trị.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, điều trị móm đã không cần đến phẫu thuật. Đặc biệt, bác sỹ chuyên sâu về niềng răng sẽ khám, chuẩn đoán và lập kế hoạch điều trị một cách cụ thể, rõ ràng cho từng bệnh nhân.

Tùy vào tình trạng răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn loại mắc cài phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị tối đa. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại mắc cài kim loại truyền thống hay các loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt trong để tiến hành niềng răng.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ?

Như những thông tin đã chia sẻ ở trên thì niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và loại khí cụ niềng răng. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha tổng quát của Nha khoa Đăng Lưu để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất:

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ?

Tùy tình trạng móm của mỗi người – Bác sỹ sẽ tư vấn loại niềng răng phù hợp

 

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox thường30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng sứ49.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)100.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

             

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2018)

Niềng răng là dịch vụ nha tương đối khó và phức tạp, cần Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng tiến hành mới đảm bảo an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu chi phí điều trị, các bạn nên cân nhắc thật cẩn trọng để lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp để được tiến hành chỉnh nha tiêu chuẩn chất lượng.

Các loại khí cụ niềng răng móm hiện nay

Mỗi loại niềng răng sở hữu những nét đặc trưng riêng, thích hợp với từng tình trạng răng hàm cụ thể của bệnh nhân. Dưới đây là một số mẫu khí cụ niềng răng đang được sử dụng để chỉnh sửa răng móm:

Niềng răng mắc cài inox

Mắc cài inox là loại mắc cài cơ bản, được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng với các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, nhưng có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên có màu trong suốt và không gây ra bất kì kích ứng đối với răng miệng.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ?

Tiến hành niềng răng chữa móm hiệu quả

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng có thể khắc phục hiệu quả những hạn chế của niềng răng mắc cài phổ thông như làm giảm đáng kể lực ma sát, hạn chế tình trạng đau đớn và khó chịu khi niềng răng. Do dây cung trượt một cách tự do trên rãnh mắc cài nên tạo ra một lực tác động liên tục lên răng, giúp răng di chuyển và ổn định nhanh hơn. Và loại niềng răng này cũng có hai mẫu để chúng ta dễ dàng lựa chọn là niềng răng mắc cài tự đóng kim loại và niềng răng mắc cài tự đóng sứ.

Hi vọng rằng, những chia sẻ về niềng răng móm và niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? ở trên đã giúp bạn phần nào giải tỏa được những thắc mắc về niềng răng móm cũng như chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bạn nên sắp xếp thời gian đến với Nha Khoa chúng tôi để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578