Bọc răng sứ Cercon có lợi ích gì ?

Lượt xem: 1007
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Cercon là sứ toàn sứ được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn bởi vì mẫu sứ này đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe về cả thẩm mỹ và độ bền chắc. Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn sứ Cercon hay không? thì hãy đón đọc bài viết của chúng tôi để hiểu rõ bọc răng sứ Cercon có lợi ích gì?

Làm răng sứ Cercon là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay bởi vì chất liệu sứ toàn sứ giúp hàm răng vững chắc và đều đẹp trong thời gian dài mà không bị dị ứng, biến chứng hoặc gây khó chịu cho người sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ những giá trị mà răng sứ Cercon mang lại cho chúng ta là gì? để tự tin làm sứ.

Bọc răng sứ Cercon có lợi ích gì ?

Được chế tạo dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại, sứ Cercon có màu sắc hài hòa với khuôn mặt và khả năng chịu được lực nhai cao. Vì lẽ đó, răng sứ Cercon không chỉ được lựa chọn để phục hình răng cửa mà còn có thể áp dụng cho mọi vị trí trên khuôn hàm, trong đó có khu vực răng hàm.

Bọc răng sứ Cercon có lợi ích gì?
Bọc răng sứ Cercon có lợi ích gì?

Để hiểu rõ về mẫu răng sứ này, bạn hãy thoi dõi những thông tin chuyên sâu do kỹ thuật viên răng sứ cung cấp dưới đây:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Không gây kích ứng hoặc biến chứng răng miệng

boc-rang-su-cercon-co-loi-ich-gi-2
Răng sứ Cercon được làm hoàn toàn từ sứ nguyên khối

Thời gian sử dụng răng sứ Cercon có thể lên tới 15 năm, thậm chí lên tới 20 năm nếu chúng ta biết chăm sóc răng miệng đúng cách và tiến hành bọc sứ ở nha khoa uy tín. Đây chính là những giá trị tiêu biểu hay nói đúng hơn là lợi ích thiết thực mà răng sứ Cercon đem đến cho khách hàng.

Quá trình làm răng sứ Cercon đúng tiêu chuẩn kỹ thuật tại Nha Khoa Đăng Lưu

Các bước làm răng sứ Cercon được tiến hành theo quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng và tối ưu kết quả phục hình. Dưới đây là quy trình bọc sứ Cercon đang được áp dụng tại Nha khoa uy tín, các bạn hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc sứ toàn sứ Cercon:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quá trình bọc sứ đó là thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Chụp phim X quang

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng. Khâu này giúp Bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng hàm của mỗi bệnh nhân.

Lấy dấu răng hàm

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ răng sứ Cercon hoàn thiện. Cùng với đó, Bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, làm sạch vết sâu răng,...nếu có để đảm bảo sức khỏe răng miệng sau khi bọc sứ.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Cercon có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Bọc răng sứ có lợi ích gì
Hàm răng khỏe đẹp sau khi bọc sứ Cercon

Chế tạo răng sứ Cercon

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm CAD/CAM để thiết kế và chế tạo răng sứ, thế nên khách hàng có thể gắn răng sứ ngay trong ngày.

Gắn răng tạm

Trong thời gian chờ đợi răng sứ, khách hàng sẽ được gắn răng tạm được làm bằng nhựa cứng giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Với một quy trình bọc sứ tiêu chuẩn, đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và công nghệ chế tạo răng sứ Cercon hiện đại sẽ giải tỏa những lo lắng của bạn vì một hàm răng “chưa đẹp”. Đó chính là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề bọc răng sứ Cercon có lợi ích gì ? dành cho tất cả các bạn.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status