Bạn biết gì về bọc răng sứ Cercon? - Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 1181
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Cercon gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ nguyên chất Cercon bọc bên ngoài. Ngoài thông tin này, bạn biết gì về bọc răng sứ Cercon nữa?

Bọc răng sứ Cercon là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao hơn hẳn một số mẫu răng sứ đang sử dụng hiện nay. Ngoài những thông tin trên Internet, bạn biết gì về bọc răng sứ Cercon? Hãy thoi dõi một số phân tích quan trọng của Chuyên gia liên quan đến mẫu răng sứ này nhé!

Bạn biết gì về bọc răng sứ Cercon? - Nha Khoa Đăng Lưu-1
Bọc răng sứ Cercon cho màu sắc như răng thật*

Bạn biết gì về bọc răng sứ Cercon?

Hiện nay, răng sứ Cercon là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và được các Bác sĩ đánh giá cao bởi sản phẩm này hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1,6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Bạn biết gì về bọc răng sứ Cercon? - Nha Khoa Đăng Lưu-2
Răng sứ Cercon hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật*

Để an tâm bọc sứ Cercon, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về quy trình bọc răng sứ Cercon mà chúng tôi mô tả ngay sau đây. Với quy trình làm sứ tiêu chuẩn, chúng ta sẽ có được hàm răng đều đẹp và chắc chắn.

Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

Một ca phục hình thành thành công được quyết định bởi kỹ thuật và quá trình bọc sứ. Thông thường, tất cả các ca làm sứ sẽ được tiến hành theo các bước quy chuẩn như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sử dụng những thiết bị tối tân để kiểm tra tình trạng răng và giải thích cho bạn về phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Chụp phim X - quang

Tiếp đó, bác sĩ sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Kỹ thuật viên tiến hành lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ răng sứ Cercon hoàn thiện. Nếu răng bạn có vôi bám, bác sĩ sẽ cạo sạch để đảm bảo sức khoẻ răng hàm sau khi bọc sứ.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật. Với công nghệ bọc sứ hiện đại, việc mài cùi sẽ được hạn chế xuống mức tối đa.

Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Thao tác lấy dấu cao su và mẫu hàm đối giúp Bác sĩ phục hình răng đều đặn và cân đối giữa hai hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng của hàm răng.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng, được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không cân đối khớp cắn, Bác sĩ sẽ chỉnh lại rồi mới tiến hành gắn cố định.

Cách chăm sóc răng sứ Cercon duy trì tuổi thọ dài lâu

Răng sứ Cercon có độ bền trên 10 năm, nhưng nếu được chăm sóc đúng cách thì tuổi thọ có thể lên tới 20 năm. Vậy sau khi bọc sứ Cercon, chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì?

Thứ nhất, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng mỗi ngày: Chải răng, súc miệng, dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Thứ hai, thực hiện chế độ ăn uống phù hợp như hạn chế ăn đồ ngọt, nhiều đường và thực phẩm chức màu hóa học, chất kích thích

Thứ ba, không va chạm mạnh hoặc dùng vật cứng tiếp xúc với răng sứ

Ngoài ra, bạn cần tránh ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh. Điều này rất quan trọng bởi khả năng cảm nhận nhiệt độ của răng sứ không nhạy như răng thật nên có thể dẫn đến vỡ răng sứ.

Thông qua bài viết bạn biết gì về bọc răng sứ Cercon, chúng tôi muốn cung cấp đến tất cả khách hàng những thông tin cần thiết về mẫu răng sứ này để các bạn an tâm phục hình trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn chính xác chi phí bọc răng sứ Cercon các bạn nhé!