Bọc răng sứ Cercon HT có bị đau nướu không?

Lượt xem: 973
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nếu chúng ta được thực hiện một ca làm sứ đúng quy trình kỹ thuật thì vấn đề bọc răng sứ Cercon HT có bị đau nướu không? sẽ không còn là còn đáng lo ngại nữa. Vậy làm thế nào để có được một hàm răng khỏe đẹp sau khi bọc sứ? Hãy đến với sự tư vấn của các Chuyên gia các bạn nhé!

Một số khách hàng sau khi bọc sứ gặp phải tình trạng nướu sưng đau do viêm tủy, viêm nướu. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến biến chứng răng miệng nguy hiểm này và cách khắc phục là gì?

Bọc răng sứ Cercon HT có bị đau nướu không?

Hiện tượng đau nướu sau khi bọc sứ được Chuyên gia nhận định là do những nguyên nhân sau đây:

Bác sĩ không kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ càng

Trước khi bọc sứ, Bác sĩ không kiểm tra kỹ tình trạng răng hàm đã vội vàng bọc sứ, dẫn đến việc có bệnh lý mà chưa được điều trị dứt điểm. Vì vậy, sau khi phục hình, những vấn đề răng hàm như viêm tủy, viêm lợi càng nghiêm trọng hơn khiến cho nướu của khách hàng bị đau nhức dai dẳng.

Bọc răng sứ Cercon HT có đau nướu không?
Bọc răng sứ Cercon HT có đau nướu không?

Bọc sứ không đúng kỹ thuật

Quá trình bọc sứ không tuân theo những tiêu chuẩn kỹ thuật, đặc biệt là khâu mài răng. Nếu bác sĩ mài răng quá nhiều hoặc không đủ để bọc răng sứ cũng sẽ khiến mão răng sứ không sát khít với cùi răng thật và theo thời gian, nướu sẽ bị đau nhức.

Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho nướu của nhiều người bị đau nhức sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi có ý định bọc sứ chính là phải lựa chọn một nha khoa bọc sứ uy tín đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Công nghệ bọc sứ hiện đại

Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại vào quá trình bọc răng sứ giúp khách hàng có được hàm răng khỏe đẹp nhanh chóng.

Đội ngũ Bác sĩ trình độ cao

Không phải trung tâm nha khoa uy tín nào cũng hội tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa trình độ cao để có thể thực hiện ca phục hình hoàn mỹ. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn những nha khoa có các Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu ở môi trường quốc tế để ca điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả tối ưu.

boc-rang-su-cercon-ht-co-bi-dau-nuou-khong-1
Mài răng là khâu quan trọng trong quá trình bọc sứ

Chế độ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp

Sự tư vấn tận tình của nhân viên chăm sóc khách hàng cùng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp chính là điểm khác biệt của mỗi nha khoa. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn khi đến những nha khoa có dịch vụ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp.

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Y tế

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ và máy móc hiện đại, đội ngũ Bác sĩ nha khoa chuyên môn cao tại Nha Khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng milimet:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Chụp phim X quang

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Cercon hoàn thiện.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Cercon có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Bọc răng sứ Cercon HT có đau nướu không?
Hàm răng bọc sứ đều đặn và chắc khỏe

Chế tạo răng sứ Cercon

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm CAD/CAM để thiết kế và chế tạo răng sứ, thế nên khách hàng có thể gắn răng sứ ngay trong ngày.

Gắn răng tạm

Nếu cần thời gian chờ đợi răng sứ, khách hàng sẽ được gắn răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng bọc răng sứ Cercon HT có bị đau nướu không? Khi đến phục hình tại nha khoa uy tín. Các bạn hãy dành thời gian tìm kiếm một địa chỉ làm răng sứ tên tuổi để có được hàm răng bọc sứ khỏe đẹp nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status