Bọc răng sứ Cercon HT có ê buốt không?

Lượt xem: 1033
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Khi bọc răng sứ, nhiều người lo lắng hàm răng bị ê nhức và đau buốt khi ăn uống hoặc vệ sinh. Cùng chúng tôi tham khảo ý kiến của Bác sĩ về vấn đề bọc răng sứ có Cercon HT có ê buốt không?

Răng sứ Cercon HT đang khá phổ biến tại các nha khoa phục hình sứ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu tìm hiểu về mẫu răng sứ này, việc bọc sứ Cercon HT có ê buốt không? vẫn là băn khoăn cần được Bác sĩ Nha khoa giải đáp.

Lý do bị ê buốt khi bọc răng sứ

Tình trạng răng hàm bị ê buốt lúc ăn nhai hoặc vệ sinh sau khi bọc sứ xảy ra với không ít khách hàng. Vậy lý do nào dẫn đến hiện tượng này? Và người bọc sứ Cercon HT có gặp phải tình trạng này không?

Bọc răng sứ Cercon HT có ê buốt không?
Bọc răng sứ Cercon HT có ê buốt không?

Những nguyên nhân khiến cho khách hàng bị ê buốt răng hàm sau khi bọc răng sứ bao gồm:

Lấy dấu hàm không chính xác

Khi mài răng xong, bác sĩ vệ sinh lại răng chưa sạch, có mảnh bám trên răng. Hoặc do khâu lấy dấu hàm không chính xác nên mão sứ bị rộng so với cùi răng, khi ăn thức ăn dính lại gây ê buốt.

Kĩ thuật viên chế tạo răng sứ tay nghề yếu

Thiết kế và chế tạo răng sứ không chuẩn xác, dẫn đến sai lệch về kích thước cũng là lý do khiến cho răng sau khi bọc sứ bị đau buốt.

Bác sĩ chuyên môn thấp

Sau khi làm răng sứ, bác sĩ không kiểm tra lại khớp cắn để điều chỉnh cho khách hàng hoặc không trám bít khe trống ở răng sứ và cùi răng khiến thức ăn giắt vào dẫn đến cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, răng ê nhức còn bởi, trước khi bọc sứ, khách hàng đang mắc một số bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi hay viêm tủy, thế nhưng bác sĩ không thăm khám kỹ lưỡng, nên sau khi bọc sứ, bệnh càng nặng hơn và cảm giác đau nhức rõ rệt hơn.

Bọc sứ Cercon HT có bị ê buốt không?

Hiện tượng ê buốt khi bọc sứ không ngoại trừ Cercon HT nếu kỹ thuật bọc sứ sai cách. Vì vậy, điều quan trọng nhất để có được hàm răng làm răng khỏe đẹp đó là lựa chọn một Nha khoa thật sự tên tuổi và uy tín.

Bọc răng sứ Cercon HT có ê buốt không?
Răng sứ Cercon HT  tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha khoa bọc răng sứ Cercon HT uy tín

Sự phát triển của công nghiệp quảng cáo giúp công chúng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm và dịch vụ, thế nhưng có một số nha khoa lợi dụng kênh thông tin này để phóng đại dịch vụ bọc sứ của mình trong khi chất lượng thực sự chưa đảm bảo tiêu chuẩn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tỉnh táo và dành thời gian xác nhận nha khoa đã đáp ứng được những tiêu chí sau đây hay chưa?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ phục hình sứ không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn phải có kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ cao mới đem đến cho khách hàng hàm răng bọc sứ phù hợp nhất. Vì vậy, khi lựa chọn Nha khoa làm sứ, điều quan trọng đầu tiên bạn cần  xác định đó là tìm hiểu thông tin về đội ngũ Bác sĩ.

Kỹ thuật viên lành nghề

Những kỹ thuật viên làm việc trong phòng Laba răng sứ phải được đào tạo chuyên sâu về thiết kế và sản xuất răng sứ. Đồng thời, kỹ thuật viên nên cập nhật những công nghệ mới vào quá trình chế tạo răng sứ để tối ưu thời gian và hiệu quả bọc sứ.

Công nghệ bọc sứ tiên tiến

Việc ứng dụng những công nghệ và trang thiết bị mới vào quá trình bọc sứ sẽ giúp tối ưu độ chính xác, giảm rủi ro và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

Bọc răng sứ Cercon HT có ê buốt không?

Răng sứ Cercon HT có tuổi thọ lên tới 20 năm

Chế độ bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp

Sau khi bọc răng sứ, chúng ta sẽ nhận được thẻ bảo hành của Nha khoa và kiểm tra thông tin bảo hành trên website chính hãng. Điều này sẽ giúp chúng ta kiểm soát tốt vấn đề bảo dưỡng răng sứ định kỳ.

Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn giải tỏa được vấn đề bọc răng sứ Cercon HT có ê buốt không? Hãy an tâm bọc sứ tại nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà chúng tôi đã chia sẻ nhé!

Bài viết liên quan: