Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia ra sao?

Lượt xem: 1134
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn muốn bảo vệ hàm răng bọc sứ Zirconia trắng sáng và bền chắc dài lâu? Hãy tham khảo bài hướng dẫn chăm sóc su khi bọc răng sứ Zirconia mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia ra sao? Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hướng dẫn cho chúng ta một cách cụ thể, các bạn hãy dành thời gian thoi dõi nhé!

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia

Bạn biết gì về răng sứ Zirconia?

Được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật. Do đó, phục hình sứ Zirconia sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc với nhiều ưu điểm nổi bật:

Tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

An toàn đối với răng miệng

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia ra sao?

Đánh răng mỗi ngày để có hàm răng trắng sáng

Hơn thế nữa, bọc răng sứ Zirconia bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng và đều đẹp như ý muốn.

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia ra sao?

Để duy trì hàm răng trắng sáng dài lâu, các bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc sau khi bọc sứ Zirconia như sau:

Đánh răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần/ ngày

Dùng chỉ nha khoa loại bỏ mảng bám ở kẽ răng

Súc miệng kĩ càng để tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại

Tránh ăn đồ quá nóng, quá lạnh và cứng

Hạn chế sử dụng đồ ăn thức uống có chứa phẩm màu và ga

cham-soc-sau-khi-boc-su-zirconia-3

Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Bên cạnh đó, các bạn nên đến Nha khoa kiểm tra răng miệng định kì để bác sĩ nắm được tình trạng răng sứ cũng như sức khoẻ răng miệng. Nếu có hiện tượng lạ xảy ra, bác sĩ sẽ kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Một số mẫu răng sứ thẩm mỹ được ưa chuộng khác

Bên cạnh răng sứ Zirconia, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu răng sứ toàn sứ đang được giới Chuyên môn đánh giá cao hiện nay như: Răng sứ Cercon, răng sứ Cercon HT, răng sứ Lava Plus và đặc biệt là mặt dán sứ Nail Veneer siêu mỏng.

Đây đều là những mẫu răng sứ có độ bền và tính thẩm mỹ cao, thế nên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định phục hình bằng mẫu răng sứ nào. Tốt nhất, các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha khoa để được tư vấn loại răng sứ phù hợp nhất. 

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia ra sao?

Dán răng sứ siêu mỏng mang lại tính thẩm mỹ cao

Nếu bạn quan tâm đến sứ Nail Veneer, hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu - Địa chỉ chuyên phục hình sứ Veneer siêu mỏng uy tín hàng đầu TPHCM. Với dòng sứ này, bạn không cần mài răng và không cần lấy tủy trước khi phục hình.

Chi phí bọc răng sứ Zirconia?

Răng sứ Zirconia là mẫu sứ toàn sứ được sử dụng phổ biến hiện nay bởi thẩm mỹ tự nhiên và độ bền chắc cao. Để chủ động thời gian tiến hành bọc sứ, các bạn hãy tham khảo bảng giá răng sứ tổng quát của Nha Khoa Đăng Lưu: 

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia ra sao?
Chi phí bọc răng sứ Zirconia? *

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Zirconia ra sao? cũng tương tự như với các mẫu răng sứ khác, thế nên các bạn có thể áp dụng kiến thức mà Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã chia sẻ cho những loại răng giả như Cercon, Veneer, Lava Plus,...

1800 6578
0356739251
1800 6578