Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?

Lượt xem: 1710
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xã hội phát triển hiện đại, đời sống được nâng cao thì sau nhu cầu ăn mặc thì nhu cầu về thẩm mỹ đóng một vai trò quan trọng đối với mọi người nhiều là với phái nữ. Sở hữu thân hình lý tưởng, khuôn mặt cân đối, khuôn miệng chúm chím và hàm răng trắng sáng giúp người phụ nữ tỏa sáng và đặc biệt nụ cười với hàm răng đều, trắng sáng không tỳ vết là điểm thu hút nhiều ánh nhìn. Vậy làm sao để có được hàm răng trắng sáng không tỳ vết. Đó là vấn đề mà nhiều người thắc mắc và thực tế thì có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?
phương pháp tẩy trắng răng

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?

Hiện nay tại các nha khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt có đưa vào rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng với các thao tác thực hiện đơn giản và hiệu qủa bất ngờ. Ngoài những phương pháp làm trắng răng tại phòng nha do bác sĩ nha khoa trực tiếp hướng dẫn và thực hiện thì mọi người cũng có thể sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà do bác sĩ hướng dẫn trước hoặc do bệnh nhân tìm hiểu và mua thuốc tẩy trắng tại các nhà thuốc Tây.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa thường là các phương pháp hiện đại như tẩy trắng bằng Laser, đèn plasma hoặc bằng đèn led...Các phương pháp này đều có điểm chung là hiện đại, an toàn và hiệu qủa mang lại đặc biệt bất ngờ.

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?
Tẩy trắng răng an toàn bằng đèn laser*

Bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng, không tỳ vết hiệu qủa đến không ngờ. Mà chỉ cần mất 30 phút nằm trên ghế máy. Điều đặc biệt là với các công nghệ tẩy trắng răng này bạn sẽ được an toàn cao, cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình điều trị và bạn sẽ không hề ảm thấy đau đớn hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện cũng như sau khi điều trị.

Ngoài những biện pháp tẩy trắng răng bằng các công nghệ hiện đại. Tại nha khoa còn có các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như: Miếng dán tẩy trắng răng, đeo máng tẩy trắng duy trì...Các phương pháp tẩy trắng này đơn giản và hiệu qủa đạt được cũng khiến bệnh nhân bất ngờ. Nhưng nhược điểm của chúng là không thể cho hiệu quả ngay tức thì và cũng có thể xảy ra một vài biến chứng không tốt cho những trường hợp răng nhạy cảm. Nhưng đây là biện pháp làm trắng răng phổ thông có thể phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều thành phần xã hội.

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy*

Tẩy trắng răng tại nhà.

Bệnh nhân có thể thực hiện các biện pháp tẩy trắng răng tại nhà như: sử dụng miếng dán tẩy trắng, đeo máng tẩy trắng, ngậm thuốc tẩy trắng...Đây là những biện pháp tẩy trắng đơn giản mà không cần sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ. Mặc dù vậy, mọi người cũng nên chú ý cẩn trọng vì sử dụng vô tội vạ những biện pháp tẩy trắng tại nhà mà không có hướng dẫn cảu nha sĩ có thể sẽ gây nên những triệu chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng.

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đặc biệt, mọi người có thể sử dụng các biện pháp tẩy trắng răng bằng các mẹ dân gian hoặc bằng các loại trái cây có tác dụng làm trắng răng. Nhưng với các biện pháp tẩy trắng bằng thiên nhiên bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Mặc dù tốn thời gian nhưng hiệu quả nó mang lại cũng rõ rệt và đặc biệt an toàn.

Trên đây là một số phương pháp tẩy trắng răng bạn có thể áp dụng sử dụng. Để an toàn, hiệu quả nhanh hơn bạn có thể tới trực tiếp nha khoa để được bác sĩ tư vấn phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại. 

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status