Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 1560
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nha Khoa Đăng Lưu được phần lớn khách hàng đánh giá là một nha khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt an toàn tại tp. Hồ Chí Minh. Tại nha khoa có hầu hết các dịch vụ về làm đẹp, thẩm mỹ răng miệng, phục hình - chỉnh nha và điều trị các bệnh lý liên quan tới răng miệng. Tại Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng phần lớn các dịch vụ, công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu an toàn cao cho bệnh nhân và mang lại hiệu qủa cao trong điều trị.

Một trong những dịch vụ hiện đại đang được nhiều bệnh nhân, khách hàng ưu chuộng ở Nha Khoa Đăng Lưu là công nghệ tẩy trắng răng an toàn, hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về công nghệ tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị *

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu có đưa vào sử dụng rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhằm mục đích giúp bệnh nhân, khách hàng, khắc phục được hàm răng xấu, bị ố màu tìm đến với hàm răng thẩm mỹ với màu sắc răng trắng sáng, không tỳ vết. Một trong những biện pháp là trắng răng được các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu tâm đắc nhiều đó là công nghệ tẩy trắng răng an toàn bằng Laser. Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại có nguồn gốc tại Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ và được đưa vào ứng dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu qua một chương tình chuyển giao công nghệ. 

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn bằng laser không những an toàn cao với người dùng mà còn mang lại hiệu quả cho hàm răng trắng sáng bất ngờ. Người dùng sẽ có hàm răng không tỳ vết, thẩm mỹ như mong muốn và có thể tự tin, thoải mái trong công việc và giao tiếp mà không sợ rào cản từ hàm răng không mấy thẩm mỹ như trước đây.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Trước khi được đưa vào sử dụng, công nghệ tẩy trắng răng laser đã được kiểm duyệt khắc khe về các tiêu chí chất lượng và a toàn, thân thiện với cơ thể con người. Vì thế khi lựa chọn sử dụng công nghệ laser làm trắng răng bạn có thể tuyệt đối an tâm.

Bệnh nhân chỉ cần nằm trên ghế máy và mọi thao tác sẽ do bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Chỉ sau 30 phút đồng hồ bác sĩ sử dụng hệ thống bức sóng laser để hoạt hóa thuốc tẩy bệnh nhân sẽ có ngay hàm răng trắng sáng sau đó mà không hề cảm thấy bất kỳ một cảm giác đau đớn, ê buốt nào. Đặc biệt, với công nghệ tẩy trắng răng bằng laser bạn có thể duy trì hiệu qủa tẩy trắng răng được khoảng từ 3 tới 5 năm gấp rất nhiều lần so với các biện pháp tẩy trắng răng thông thường.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu
Tẩy trắng răng Laser đang được ưa chuộng

Nếu bạn cần bất kỳ tư vấn nào về phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này thì hãy liên hệ ngay tới Nha Khoa Đăng Lưu nhé. Bạn sẽ đựơc giải đáp, tư vấn miễn phí một cách chi tiết.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status