Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Lượt xem: 992
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Mặt dán sứ Veneer là sản phẩm phục hình được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa việc mài cùi răng thật và quy trình thực hiện nhanh chóng. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu TP.HCM? để tiết kiệm chi phí thẩm mỹ răng sứ nhé!

Chỉ là một lớp sứ mỏng dùng để dán vào bề mặt ngoài của răng, thế nhưng Veneer có thể giúp khắc phục những tổn thương và khiếm khuyết của răng hàm nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm và mong muốn phục hình răng bằng mẫu sứ này, hãy dành thời gian thoi dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?
Sứ Veneer là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ

Mặt dán sứ Veneer có gì đặc biệt?

Mặt dán sứ Veneer hay còn được gọi là Laminate sứ là một kỹ thuật phục hình thẩm mỹ được sử dụng phổ biến tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu. Để dán sứ Veneer, yêu cầu mài răng khá ít răng nên khả năng bảo tồn răng thật rất cao.

Hiện nay, tại Nha khoa uy tín, việc sử dụng công nghệ CAD/ CAM đã tạo ra lớp sứ siêu mỏng từ chất liệu sứ nguyên chất với độ dày từ 0,5 – 0,6 mm. Mặt dán sứ Veneer được áp dụng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng thưa, răng sứt mẻ ở mức độ trung bình.

Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?
Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Mặc dù, kích thước siêu mỏng, thế nhưng độ bền chắc của Veneer không thua kém bất kì mẫu sứ toàn sứ nào, thế nên tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer trung bình từ 10-15 năm. Đặc biệt, nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn dựa trên công nghệ hiện đại và khách hàng chăm sóc tại nhà đúng cách, răng sứ Veneer có thể tồn tại tới 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Chi phí bọc sứ Veneer có thể chênh lệch đôi chút giữa các Nha khoa, tuy nhiên sự dao động này không nhiều bởi vì Veneer là sản phẩm sứ cao cấp, nên mức giá cũng sẽ tương đương các mẫu sứ toàn sứ như Cercon, Zirconia hoặc Lava Plus,...

Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM
Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM *
Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?
Miếng dán sứ Veneer siêu mỏng được gắn trực tiếp lên răng

Theo Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu, bạn hãy tìm đến địa chỉ Nha khoa uy tín để bọc sứ Veneer. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ làm sứ chất lượng với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi răng sứ hấp dẫn.

Nha khoa làm răng sứ Veneer uy tín

Khi tìm kiếm địa chỉ Nha Khoa làm răng sứ Veneer chất lượng, các bạn phải xác định dựa trên những tiêu chi dưới đây:

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bọc răng sứ cần phải khéo léo, chi tiết và chính xác mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, chuyên môn cao thôi chưa đủ, đội ngũ Bác sĩ phải giàu kinh nghiệm mới có thể làm răng sứ đẹp và bền chắc dài lâu.

Phòng Labo chế tạo răng sứ hiện đại

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ hiện đại, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?
Chế độ bảo hành răng sứ Veneer trên 10 năm

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Sau khi bọc sứ, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng với thời gian từ 5 -  12 năm tùy thuộc vào từng mẫu răng sứ. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ chăm sóc, kiểm tra và thay mới nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra với răng sứ.

Bạn chưa tìm được địa chỉ bọc răng sứ Veneer giá rẻ ở đâu tại TP.HCM? Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu – Nha khoa chuyên phục hình sứ được Sở cấp phép và khách hàng tín nhiệm nhé!

Bài viết liên quan: