Làm răng sứ Titan có nguy hiểm không?

Lượt xem: 1043
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Không chỉ khách hàng có nhu cầu bọc sứ Titan băn khoăn làm răng sứ Titan có nguy hiểm không? bởi vì lo lắng đây là vấn đề lo lắng chung của hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ này. Chính vì vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác nhất, hãy dành thời gian thoi dõi nhé!

Làm răng sứ Titan có nguy hiểm không?

Những biến chứng nguy hại đến sức khỏe răng miệng sau khi bọc răng sứ hoàn toàn có thể xảy ra, chẳng hạn như viêm lợi, viêm tủy, hôi miệng,...Thế nhưng, đó chỉ là trường hợp hi hữu do lỗi kỹ thuật và chất lượng sứ của Nha khoa phục hình sứ.

Bọc răng sứ Titan có nguy hiểm không?
Bọc răng sứ Titan có nguy hiểm không?

Chính vì vậy, để tránh những rủi ro không đáng có khi bọc sứ, các bạn nên tìm hiểu thông tin về địa chỉ nha khoa mà mình dự định sẽ phục hình. Không được vội vã tin vào lời quảng cáo trên Internet hoặc các chiêu trò giảm giá, khuyến mãi,...bởi vì bạn có thể rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Như vậy, bản chất của bọc sứ là không nguy hiểm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật. Do đó, các bạn hãy yên tâm đến các Nha khoa uy tín để làm răng sứ, cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng nhé!

Những biến chứng có thể xảy ra do bọc sứ sai cách

Phục hình răng sứ không xâm lấn, không đụng chạm dao kéo,...thế nhưng yêu cầu sự khéo léo và chuẩn xác rất cao. Bởi vì, chỉ cần một sai sót nhỏ khi thực hiện cũng sẽ dẫn tới những biến chứng sau:

Ê buốt do viêm tủy

Nhiều trường hợp bị đau nhức và ê buốt răng kéo dài do Bác sĩ mãi răng quá nhiều, xâm lấn tủy, vật liệu nha khoa kém chất lượng và tiến hành bọc sứ sai kỹ thuật. Nếu tình trạng này xảy ra, bạn nên quay lại Nha Khoa Đăng Lưu để Bác sĩ chữa tủy ngay lập tức hoặc tìm một Nha khoa khác uy tín hơn để khắc phục.

boc-rang-su-titan-co-nguy-hiem-khong-2
Bọc răng sứ Titan đúng kỹ thuật sẽ giúp răng chắc khỏe hơn

Đau nhức do viêm lợi

Tình trạng viêm lợi có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu như sưng tấy, phù đỏ mang theo cảm giác đau nhức và ê buốt khó chịu. Biến chứng viên lợi được xác định là bởi Bác sĩ mài răng gây tổn thương lợi, mão sứ gắn vào cùi răng không vừa khít, dẫn đến tạo khe hở cho vi khuẩn tích tụ xâm nhập gây viêm nhiễm và sử dụng sứ kém chất lượng nên bị nứt, mòn nhanh, tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập tấn công răng thật.

Hơi thở có mùi khó chịu

Để xảy ra hiện tượng này là do Bác sĩ thiếu năng lực, bất cẩn hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này chính là bọc răng sứ thẩm mỹ lại ở những nha khoa uy tín.

Bên cạnh những biến chứng nguy hiểm đó, bạn còn phải đối diện với nguy cơ gãy vỡ răng sứ là do chất liệu làm sứ không đảm bảo hoặc kích thước mão sứ sai lệch với cùi răng thật, dẫn đến hiện tượng kênh lệch và sau một thời gian mão sứ sẽ bị hỏng.

Làm thế nào để lựa chọn được nha khoa bọc sứ tốt?

Sự “chỉn chu” về mặt hình ảnh và quảng cáo của một số nha khoa dễ khiến chúng ta lầm tin đó là địa chỉ Y tế chất lượng. Thực tế không phải như vậy! Do đó, trước khi đưa ra lựa chọn của mình, bạn nên xác thực những thông tin sau:

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bọc răng sứ cần phải khéo léo, chi tiết và chính xác mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, chuyên môn cao thôi chưa đủ, đội ngũ Bác sĩ phải giàu kinh nghiệm mới có thể làm răng sứ đẹp và bền chắc dài lâu.

Bọc răng sứ Titan có nguy hiểm không?
Viêm lợi sau khi bọc sứ sai cách

Phòng Labo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Chế độ bảo hành uy tín

Sau khi phục hình sứ, Nha khoa phải cấp cho bạn thẻ bảo hành chính hãng với thời gian cụ thể để nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra trong quá trình sử dụng răng sứ, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Lựa chọn được địa chỉ nha khoa đáp ứng những tiêu chí trên, bạn sẽ giải tỏa được nỗi băn khoăn làm răng sứ Titan có nguy hiểm không? Để biết thêm thông tin về chi phí và quy trình bọc sứ, các bạn hãy đón đọc những bài viết khác của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan: