Khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp?

Lượt xem: 1812
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu !

Tôi bị bệnh nha chu răng, nó có những biểu hiện như: chảy máu chân răng, có dịch mủ trắng và hình như còn có cả áp xe nữa. Hiện tôi đau và khi ăn uống thì cảm giác vướng rất khó chịu. Tôi có đi khám bác sĩ thì bác sĩ bảo tôi phải điều trị nha chu khẩn cấp. Tôi không hiểu điều trị nha chu khẩn cấp là thế nào ? Có phải vì bệnh của tôi quá nặng rồi và phải điều trị khẩn cấp ngay không? mong bác sĩ giải thích giùm tôi và cho tôi biết khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp? Tôi xin cám ơn nhiều. Mạnh Hùng ( quận 12 - Tp. HCM )

Khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp ?
Vôi răng bám lâu ngày gây viêm nha chu

Trả lời. 

Xin chào bạn Mạnh Hùng !. Cám ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới trung tâm nha khoa chúng tôi. Với vấn đề bạn đang quan tâm " khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp ?" thì bác sĩ chuyên khoa của nha khoa chúng tôi có câu trả lời rõ ràng như sau :

Khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp?

Bạn Mạnh Hùng thân mến !. Bạn cũng tương tự như nhiều bệnh nhân khác đều có chung một thắc mắc giống nhau " khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp ?". Bởi kiến thức về các bệnh lý răng miệng chưa rõ, hay nói một cách khác là các bệnh lý răng miệng đều có chung tính chất phức tạp cho nên ít người hiểu được tường tận về các căn bệnh này. Đôi khi những người trong nghề cũng không rõ, thông suốt được hết.

Khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp ?
Vôi răng dưới nướu khiến chân răng bị lộ

Bênh lý nha chu  nguy hiểm và nó phát triển qua nhiều giai đoạn và mỗi một giai đoạn sẽ có một phương pháp điều trị thích hợp dứt điểm. Và chỉ định điều trị nha chu khẩn cấp được bác sĩ chỉ định điều trị khi bệnh bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của áp xe nha chu.

Tuy nhiên để xác định được đâu là áp xe nướu đâu là áp xe nha chu cũng là một công đoạn  khó khăn. Hai loại áp xe này có những triệu chứng giống nhau tuy nhiên cách điều trị lại khác nhau. Không thể áp dụng chung một cách điều dứt điểm điều trị hai tình trạng bệnh này được vì thường phương pháp điều trị cho áp xe nướu sẽ không đạt hiệu quả với áp xe nha chu và ngược lại.

Khi nào cần điều trị nha chu khẩn cấp ?
Điều trị nha chu

Để điều trị thì tốt nhất bạn nên liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi để được bác sĩ xác định tình trạng và có phương pháp điều trị  phù hợp.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status