Khi nào nên bọc sứ Zirconia?

Lượt xem: 1037
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Zirconia được chế tạo từ sứ nguyên khối và bên ngoài được phủ một lớp men sứ cao cấp mang lại màu sắc cũng như hình dáng tự nhiên cho hàm răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi nào nên bọc sứ Zirconia ngay sau đây các bạn nhé!

Bọc răng sứ Zirconia có tốt không? Khi nào nên bọc sứ Zirconia? Để an tâm phục hình răng bằng mẫu sứ toàn sứ này, các bạn hãy đi tìm đáp án cho những câu hỏi này trong bài viết của chúng tôi.

Cách chăm sóc răng sứ Zirconia đúng cách
Răng sứ Zirconia có ưu điểm nổi trội

Răng sứ Zirconia có tốt không?

Hiện nay, răng sứ Zirconia là mẫu răng sứ được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia, các bạn có thể tham khảo trước để quyết định có nên sử dụng mẫu răng sứ này hay không?

Thẩm mỹ tự nhiên

Sau khi phục hình bằng sứ Zirconia, bạn sẽ sở hữu những chiếc răng giả có hình dáng, kích thước, màu sắc và đường gơn tự nhiên như những chiếc răng thật. Thêm vào đó, sứ Zirconia thuộc loại răng toàn sứ nên sẽ không gây ra hiện tượng đen viền nướu, đảm bảo hàm răng trắng sáng ở mọi điều kiện.

An toàn với khoang miệng

Chính vì thuộc dòng sứ không kim loại, thế nên sứ Zirconia rất thân thiện với độ tương thích sinh học cao, không gây kích ứng nướu răng trong suốt quá trình sử dụng. Răng sứ Zirconia đã được cục FDA kiểm định chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như sự an toàn.

Bền chắc dài lâu

Răng sứ Zirconia được bảo hành từ 15 – 20 năm với độ bền chắc cao giúp bạn thoải mái ăn nhai mà không sợ sứt mẻ hay gãy vỡ.

Khi nào nên bọc sứ Zirconia-2
Bọc răng sứ Zirconia độ chính xác cao

Độ chính xác cao

Là một trong những mẫu răng sứ được chế tạo dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, răng sứ Zirconia đạt độ chính xác cao, chuẩn khớp cắn vừa bền đẹp vừa vừa vặn, không gây kênh lệch hay hở kẽ.

Có thể thấy rằng, răng sứ Zirconia là một sản phẩm tương đối hoàn hảo cả về hình thức lẫn chức năng. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sứ Zirconia để phục hình cho hàm răng đều đẹp và vững chắc hơn nhé!

Khi nào nên bọc răng sứ Zirconia?

Hiện nay, tại các nha khoa uy tín, răng sứ Zirconia được ứng dụng cho các trường hợp như: Phục hình trên Implant, làm cầu răng, bọc mão sứ,… Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định cho những trường hợp cụ thể  sau:

 Răng bị sứt mẻ hoặc gãy vỡ

 Làm cầu răng sứ 1 hoặc 2 răng bị mất

 Răng bị nhiễm màu nặng không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng

 Phục hình răng sứ  trên Implant

Răng hô, móm, thưa, lệch lạc, ngắn ở mức độ nhẹ

 Răng sâu đã điều trị tủy

 Răng bị mòn men

Khi nào nên bọc sứ Zirconia-3
Hàm răng đều đẹp và bền chắc dài lâu

Có thế thấy rằng, răng sứ Zirconia khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết về hình dạng của răng giúp tái tạo hàm răng trắng sáng và đều đẹp tự nhiên. Nếu muốn cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng, bạn cũng có thể áp dụng mẫu răng sứ này nhé!

Bên cạnh việc tham khảo bài viết khi nào nên bọc răng sứ Zirconia, để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm của bản thân, các bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu. Qua kết quả thăm khám và kiểm tra cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta loại răng sứ tốt nhất.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status