Tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng?

Lượt xem: 849

Răng sứ Cercon HT là mẫu răng sứ thế hệ mới, được cải tiến từ mẫu răng sứ Cercon với  nhiều ưu điểm vượt trội. Dành thời gian thoi dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ hiểu được tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng nhiều đến như vậy.

Công nghệ nha khoa phát triển đã cho ra đời rất nhiều mẫu răng sứ khác nhau để giúp chúng ta khắc phục những khuyết điểm cũng như tổn thương của hàm răng. Vậy tại sao trong rất nhiều loại răng sứ chất lượng, răng sứ Cercon HT lại dành được nhiều tình cảm của đông đảo khách hàng?

Tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng?

Tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng?

Tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng?

Nằm trong danh sách được lựa chọn hàng đầu hiện nay, răng sứ Cercon HT đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất bởi hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

Quá trình chế tạo được thực hiện bằng phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM

Tính chính xác cao, không gây kích ứng với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Thẩm mỹ tự nhiên với màu trắng và độ trong giống như răng thật

Độ bền cứng và khả năng chịu lực nhai tốt

Ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật

Khả năng chống mài mòn cao

Sát khít với nướu răng và cùi răng thật nên không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn gây hôi miệng

Phù hợp với cả những trường hợp bị sâu răng hàm

tai-sao-rang-su-cercon-ht-duoc-ua-chuong-2

Chất liệu nhập khẩu chính hãng Hoa Kì

Với những ưu điểm kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn răng sứ Cercon HT để phục hình cho chiếc răng bị sâu, bị sứt mẻ, gãy vỡ và nhiễm vàng,...Đó là lý do giải thích tại sao mẫu răng sứ này ngày càng được khách hàng yêu thích.

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

Mức giá bọc răng sứ Cercon HT đang được áp dụng hiện nay tại Nha khoa tương đối cao, cụ thể như sau:

Tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng
Chi phí bọc răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền? *

Từ bảng giá tổng quát về răng sứ này, bạn có thể so sánh được chi phí giữa các mẫu răng sứ khách nhau và lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất.

Quy trình bọc răng sứ Cercon HT được thực hiện ra sao?

Các bước bọc sứ Cercon HT được thực hiện nghiêm ngặt theo một quy trình tiêu chuẩn chất lượng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn để có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu cần thiết, nha sỹ tiến hành chụp phim X - quang để kiểm tra răng cần bọc. Nếu các răng cần bọc sứ bị sâu hoặc cao răng, bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm các bệnh lý này rồi mới tiến hành bọc sứ.

Mài cùi và lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ phải mài sao cho cùi răng không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt. Đây được coi là thao tác quan trọng giúp cho việc bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng?

Răng sứ Cercon HT được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM

Trong quá trình mài răng bạn sẽ thấy khó chịu một chút vì lớp bên ngoài răng vừa được mài đi, tuy nhiên nha sỹ sẽ gây tê cục bộ trước khi mài, do đó cảm giác ê nhức sẽ được giảm đi rất nhiều. Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

Chế tạo răng sứ

Dấu răng sẽ được chuyển tới phòng Laba. Tại đây, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế và chế tạo trên công nghệ CAD/ CAM hiện đại, đảm bảo tính chính xác và độ thẩm mỹ  cao.

Phục hình răng sứ cố định

Khi đã có được mão răng sứ Cercon HT chất lượng, bác sĩ sẽ tiến hành bọc sứ lên răng sâu giúp khách hàng có được chiếc răng bọc sứ khỏe mạnh và tự nhiên.

Giờ thì bạn đã biết tại sao răng sứ Cercon HT được ưa chuộng rồi phải không nào? Nếu quan tâm đến mẫu răng sứ này, hãy liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss