Lấy cao răng an toàn bằng phương pháp tự nhiên

Lượt xem: 2188
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Lấy cao răng là một thủ thuật làm sạch các mảng bám trên khoang miệng bằng các biện pháp nha khoa mà ai cũng biết. Từ trước đến nay, mỗi lần có nhu cầu đi lấy cao răng chúng ta thường tìm tới nha khoa uy tín để gửi gắm. Tuy nhiên, còn có một phương pháp lấy cao răng an toàn khác mà ít ai biết đó là " lấy cao răng an toàn bằng phương pháp tự nhiên ". Với phương pháp lấy cao răng này chúng ta có thể thực hiện ngay tại nhà mà không càn phải tới nha khoa.

Lấy cao răng an toàn bằng phương pháp tự nhiên
Trước và sau khi lấy cao răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Lấy cao răng an toàn bằng phương pháp tự nhiên

♦   Sử dụng nước sức miệng từ giấm

Không xa lạ, giấm ăn chính là một loại dung dịch có ích cho sức khỏe răng miệng mà chúng ta có thể bắt gặp ngay trong giang bếp nhà mình. Với hỗn hợp giữa muối và dung dịch giấm bạn sẽ có ngay một loại nước súc miệng hữu hiệu với tác dụng làm sạch cao răng.

Biện pháp thực hiện tương đối đơn giản : Lấy giấm và muối hòa lẫn với nhau bạn sẽ có dung dịch giấm muối, sử dụng dung dịch này để ngậm hoặc súc miệng hàng ngày không những giúp bạn loại bỏ được mùi hôi miệng khó chịu, ngăn chặn được tình trạng chảy máu răng mà còn giúp bạn hạn chế được các mảng bám cao răng dính trên bề mặt răng.

Lấy cao răng an toàn bằng phương pháp tự nhiên
Dâu tây có thể làm sạch mảng bám trên răng

♦   Dâu tây và bột nở

Dâu tây có rất nhiều tác dụng với răng miệng, sử dụng những trái dâu tây căng mọng nước và xay nhuyễn, trộn với bột nở bạn sẽ có ngay một hỗn hợp  dùng để tẩy các mảng bám trên răng miệng. Sử dụng hỗn hợp này để chà sát lên bề mặt răng nhất là trong các kẽ răng và để hiện trạng như vậy trên răng khoảng 5 tới 7 phút thì bạn đi đánh răng và súc miệng cho sạch. thực hiện phương pháp này một cách thường xuyên bạn sẽ tẩy được các mảng bám trên răng và có được một hàm răng trắng sáng.

  Vỏ chanh và muối

Lấy cao răng an toàn bằng phương pháp tự nhiên
Sử dụng muối để loại bỏ vi khuẩn, mảng bám

Khi sử dụng chanh, thay vì vứt bỏ phần vỏ như mọi khi thì bạn nên giữ lại và gọt lấy phần vỏ xanh của vỏ chanh, xay nhuyễn hoặc thái thật nhỏ sau đó trộn đều với bột nở hoặc muối. Để hỗn hợp này không quá khô thì bạn nên thêm vào một chút nước sôi để nguội sao cho nó có dạng sệt sệt giống như kem đánh răng.

Liên tục sử dụng hỗn hợp này để đánh răng trong nhiều ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rất khả quan. Không những răng được làm sạch sẽ mà đặc biệt bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng không tỳ vết nhờ phương pháp đơn giản này.

Trên đây là một số cách lấy cao răng an toàn bằng phương pháp tự nhiên mà bạn có thể tham khảo và thử nghiệm. Ngoài ra tại Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ lấy cao răng hiệu quả với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp bạn có thể đến để được xử lý nhanh chóng.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status