Giải pháp hiệu quả gia tăng độ bền khi bọc răng sứ Cercon HT

Lượt xem: 1189
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trong dòng sứ cao cấp hiện nay, cái tên được nhắc đến nhiều chính là sứ Cercon HT bởi khả năng phục hình hoàn mỹ. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được giải pháp hiệu quả gia tăng độ bền khi bọc răng sứ Cercon HT cũng như tránh những biến chứng có thể xảy ra sau khi bọc sứ.

Bọc răng sứ không chỉ cải thiện hình dáng, màu sắc của răng mà còn có thể khắc phục được một số khiếm khuyết về mặt cấu trúc ở mức độ nhẹ như răng lệch lạc, hô móm và thưa. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn một nha khoa chuyên phục hình sứ để được sử dụng dịch vụ bọc sứ Cercon HT chất lượng.

Giải pháp hiệu quả gia tăng độ bền khi bọc răng sứ Cercon HT
Giải pháp hiệu quả gia tăng độ bền khi bọc răng sứ Cercon HT

Giải pháp hiệu quả gia tăng độ bền khi bọc răng sứ Cercon HT

Răng sứ toàn sứ Cercon HT được đánh giá cao bởi mang lại hiệu quả phục hình cao và thời gian tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, chỉ khi được làm răng đúng kỹ thuật thì chúng ta mới có được những chiếc răng giả hoàn mỹ.

Vì vậy, bí quyết hay nói cách khác là giải pháp để có được hàm răng bọc sứ chắc khỏe và bền đẹp chính là lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, xưởng Labo chế tạo răng sứ hiện đại để thuận tiện cho việc làm răng sứ. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ 3D CAD/CAM để mô phỏng, thiết kế và sản xuất răng sứ cũng góp phần nâng cao tính chính xác và thẩm mỹ cho hàm răng.

Quy trình bọc răng sứ Cercon HT tiêu chuẩn Y tế

Kỹ thuật bọc sứ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của răng sứ mà còn quyết định độ an toàn của ca bọc sứ. Do đó, nếu quy trình bọc sứ được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước dưới đây, hàm răng sẽ tránh được những biến chứng có thể xảy ra như viêm lợi, viêm tủy, hôi miệng,...

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Cercon HT.

Chụp phim kỹ thuật số

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

chụp phim x quang
Chụp X quang đánh giá cấu trúc toàn hàm

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Cercon HT hoàn thiện.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon HT bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Cercon có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Thao tác lấy dấu cao su và mẫu hàm đối giúp Bác sĩ phục hình răng vừa vặn và cân đối giữa hai hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chuẩn khớp cắn của hàm răng.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

gắn răng sứ Cercon Ht
Tiến hành bọc răng sứ Cercon HT sau khi hoàn thiện mão sứ

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon HT

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Và để được bọc sứ theo đúng quy trình kỹ thuật này, chúng ta cần phải đến Nha khoa chuyên phục hình sứ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như:

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bọc răng sứ cần phải khéo léo, chi tiết và chính xác mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, chuyên môn cao thôi chưa đủ, đội ngũ Bác sĩ phải giàu kinh nghiệm mới có thể làm răng sứ đẹp và bền chắc dài lâu.

đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp phục hình sứ Cercon HT

Phòng Labo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Lựa chọn nha khoa uy tín để bọc sứ chính là giải pháp hiệu quả gia tăng độ bền khi bọc răng sứ Cercon HT. Hãy dành thời tìm hiểu một số nha khoa đang được khách hàng tín nhiệm để chọn ra địa chỉ phù hợp nhất bạn nhé!