Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser

Lượt xem: 4186
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Theo thời gian, thói quen ăn uống hàng ngày hoặc do nhiễm màu làm cho hàm răng của bạn bị ngả màu, ố vàng, mất đi độ trắng sáng làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Với phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng của mình chỉ sau 1 giờ tẩy trắng. Vậy quy trình tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình tẩy trắng răng bằng Lazer
Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser?

 

Tẩy trắng răng là gì ?

Tẩy trắng răng hiện là một dịch vụ được ưa chuộng hiện nay, trong đó thì phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser là một phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Phương pháp này sử dụng năng lượng của tia Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng với các bước đơn giản, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

Vì sao bạn nên chọn tẩy trắng răng Laser Whitening?

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng số 1 trên thế giới, được nghiên cứu và kiểm chứng bởi bệnh viện danh tiếng Forsyth và trường đại học nha khoa Newyork là một phương pháp an toàn. Nồng độ của thuốc tẩy trắng theo công nghệ Laser đã được chứng mình bởi WHO là an toàn cho sức khỏe con người và không gây ra bất cứ biến chứng hay dị ứng gì cho cơ thể của con người. Ánh sáng Laser đã được kiểm soát ở mức an toàn, có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng vừa làm cho mô răng săn chắc.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Lazer
Hàm răng trắng sáng khi tẩy trắng răng Laser Whitening

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong thuốc tẩy trắng có chứa Flour là một thành phần không thể thiếu giúp hình thành nên men răng, khi năng lượng ánh sáng chiếu vào, sẽ giúp hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng bù vào phần men răng đã bị mài mòn và làm răng chắc khỏe dài lâu.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser như thế nào?

Các bước tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng:

Kiểm tra răng và tư vấn

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn và lên kế hoạch điều trị nếu bạn có các bệnh lý về răng miệng. Bác sĩ cũng sẽ đánh giá tình hình màu răng của bạn, bị ố vàng hay nhiễm màu,…và tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được sau khi tẩy trắng răng

Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu

Sau khi cạo vôi răng sạch sẽ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dung để cách ly môi và nướu không bị tổn thương trong quá trình tẩy trắng

Quy trình tẩy trắng răng bằng Lazer
Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser an toàn

Tiến hành tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa thuốc tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng

Chiếu đèn Laser

Sau khi thuốc tẩy trắng đã được đưa lên bề mặt răng, Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Laser. Dưới tác động của ánh sáng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng sẽ được kích thích, hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng, giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong. Quy trình chiếu đèn sẽ kéo dài khoảng 30 phút, tùy thuộc vào độ nhiễm màu của răng.

Kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng, Bác sĩ sẽ lau sạch thuốc, tháo dụng cụ bảo vệ nướu, môi. Sau đó, Bác sĩ sẽ đánh giá màu răng sau khi tẩy trắng răng

Hoàn thành quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa, các bạn cần chăm sóc hàm răng một cách cẩn thẩn tại nhà để duy trì được màu sắc trắng sáng của men răng lâu nhất có thể theo hướng dẫn của bác sĩ, bao gồm việc đánh răng đều đặn mỗi ngày 2 lần và hạn chế thức ăn chứa phẩm màu.

Bạn hãy đến với trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, đánh giá và trải nghiệm quy trình tẩy trắng Laser Whitening tại phòng khám để có một hàm răng trắng sáng. Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi với các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn sẽ giúp các bạn có nụ cười trắng sáng và tự tin. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status