Tham khảo tổng quan các dịch vụ của Nha Khoa Đăng Lưu

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Đăng Lưu hiện là địa chỉ điều trị - thẩm mỹ răng hàm được hàng nghìn khách hàng trong cũng như ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế như niềng răng, cấy ghép Implant, bọc sứ và tẩy trắng răng,…

Tham khảo tổng quan các dịch vụ của Nha Khoa Đăng Lưu 1
Tham khảo tổng quan các dịch vụ của Nha Khoa Đăng Lưu *

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm; Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại; Ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến; Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những yếu tố giúp chúng tôi xây dựng được niềm tin nơi khách hàng. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ niềng răng NQT

Niềng răng là giải pháp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên khuôn hàm giúp hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp nha khoa này, các bạn hãy đến với những phân tích chuyên sâu dưới đây của bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu nhé!

Những trường hợp cần niềng răng

Hàm răng không đều đặn không chỉ làm giảm thẩm mỹ gương mặt mà còn gây ra nhiều khó khăn cho chúng ta trong việc ăn nhai và phát âm. Vì vậy, để nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng ta nên niềng chỉnh khi răng gặp phải những vấn đề sau:

Răng bị hô móm

Răng bị khấp khểnh, lệch lạc

Răng bị thưa do thiếu sản răng

Tìm hiểu thêm: Những trường hợp cần niềng răng

Độ tuổi niềng răng phù hợp

Theo Bác sĩ nha khoa, tiến hành niềng răng ngay khi hoàn thiện răng vĩnh viễn, tức là từ 8 – 13 tuổi sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất bởi vì lứa tuổi này, răng và xương hàm đang trong quá trình phát triển nên còn khá mềm và dễ uốn nắn.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật chỉnh nha như hiện nay, người trưởng thành vẫn có thể tiến hành niềng răng để có được hàm răng đều đẹp. Vì vậy, phương pháp niềng răng là không phân biệt tuổi tác các bạn nhé!

Tìm hiểu thêm: Niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và loại khí cụ mà bạn lựa chọn để chỉnh nha là gì? Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tổng quát của chúng tôi để chủ động chuẩn bị tài chính cho ca chỉnh nha sắp tới của mình hoặc người thân trong gia đình.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Các loại niềng răng hiện nay

Hiện nay, bên cạnh khí cụ chỉnh nha mắc cài kim loại truyền thống thì đã có thêm rất nhiều loai niềng răng tân tiến như mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài hay niềng răng mặt lưỡi,…Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được khí cụ chỉnh nha phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện tài chính của bản thân.

Tham khảo tổng quan các dịch vụ của Nha Khoa Đăng Lưu 2
Các loại niềng răng hiện nay *
Tham khảo tổng quan các dịch vụ của Nha Khoa Đăng Lưu 3
Niềng răng giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn *

Tìm hiểu thêm: Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Dịch vụ cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay giúp hồi sinh nhanh chóng 1 hoặc nhiều chiếc răng đã mất. Với răng Implant, chúng ta có thể thoải mái ăn nhai trọn đời mà không cần thay lại như bọc sứ.

Cấy ghép Implant chuẩn quốc tế là gì?

Quá trình cắm Implant tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về Implant cùng sự hỗ trợ đắc lực của phẩn mềm kỹ thuật số hiện đại.

Tìm hiểu thêm: Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng

Khi nào nên cấy ghép Implant?

Phương pháp trồng răng Implant được áp dụng cho những trường hợp bị mất răng do tai nạn, bệnh lý răng miệng hoặc tuổi tác:

Người mất 1 răng

Người mất nhiều răng

Người mất răng toàn hàm

Tham khảo tổng quan các dịch vụ của Nha Khoa Đăng Lưu 4
Cấy ghép implant kỹ thuật số DIO
Tham khảo tổng quan các dịch vụ của Nha Khoa Đăng Lưu 5
Cấy ghép implant *

Tìm hiểu thêm: Khi nào nên cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant có đau không?

Cắm ghép Implant là một ca tiểu phẫu tương đối phức tạp. Mặc dù không phải can thiệp dao kéo nhiều, thế nhưng chúng ta sẽ khó có thể tránh khỏi cảm giác đau nhức.

Dù vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi trước khi tiến hành cấy Implant, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vùng hàm cần can thiệp và kết thúc tiểu phẩu, chúng ta sẽ được kê thuốc giảm đau để sử dụng tại nhà. Do đó, đừng vì sợ đau mà chần chừ việc cấy ghép Implant phục hồi chiếc răng đã mất các bạn nhé!

Tìm hiểu thêm: Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Một ca trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền? sẽ được quyết định bởi loại Implant, loại Abutment, loại răng sứ và số lượng răng cần phục hình. Vậy nên, bạn hãy tham khảo bảng giá cấy ghép Implant của chúng tôi để có thể dự trù được chi phí cần chuẩn bị.

Tìm hiểu thêm: Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, các bạn hãy dành thời gian tham khảo một số thông tin quan trọng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Bọc răng sứ là gì?

Là phương pháp khắc phục những tổn thương về hình dạng bề ngoài của răng giúp hàm răng trắng sáng và đều đẹp hơn bằng cách gắn mão sứ lên cùi răng thật.

Tìm hiểu thêm: Bọc răng sứ như thế nào?

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Như đã nói ở trên, bọc sứ là giải pháp phục hình những chiếc răng bị tổn thương do tai nạn và các tác động trong quá trình ăn nhai dẫn đến tình trạng:

Răng bị nhiễm màu kháng sinh, thực phẩm

Răng bị khấp khểnh và thưa mức độ nhẹ

Răng bị sứt mẻ hoặc gãy vỡ một phần nhỏ

Tìm hiểu thêm: Khi nào nên bọc răng sứ?

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay

Bọc sứ không đơn thuần chỉ là gắn mão sứ lên cùi răng thật mà còn được áp dụng trong các phương pháp khác, bao gồm: Làm cầu răng sứ, phục hình sứ trên răng Implant và dán miếng sứ lên bề mặt ngoài của răng. Để hiểu đúng hiểu đủ về từng phương pháp, các bạn hãy tham khảo thêm ở bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm: Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay?

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Mỗi loại răng sứ có những ưu và hạn chế riêng. Nếu như dòng sứ kim loại gặp vấn đề về màu sắc và độ bền thì dòng sứ toàn sứ lại gặp trở ngại về giá, thế nên bạn hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn mẫu sứ phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ

Bọc răng sứ có đau không?

Quá trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng bởi vì không yêu cầu xâm lấn hay đụng chạm dao kéo. Bạn sẽ chỉ cảm thấy khó chịu một chút ở công đoạn mài cùi răng thật, nhưng sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

Tìm hiểu thêm: Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn sử dụng là gì? Nếu lựa chọn dòng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ cần chuẩn bị một khoản ngân sách lớn hơn là bọc sứ kim loại.

Tìm hiểu thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ

Hàm răng ố vàng và nhiễm màu khiến chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp phải không nào? Vậy thì hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu tẩy trắng răng thẩm mỹ ngay hôm nay thôi!

Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline

Răng nhiễm kháng sinh có thể tẩy trắng được hay không tùy thuộc vào mức độ sỉn màu của từng trường hợp. Nếu nhiễm màu ở mức độ nhẹ, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng bằng Laser để khắc phục, còn nếu nhiễm màu quá nặng thì bác sĩ thường chỉ định tiến hành bọc sứ.

Tìm hiểu thêm: Làm trắng răng nhiễm Tetracycline

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Quá trình tẩy trắng răng được thực hiện hoàn toàn ở bề mặt răng và các mô mềm trong khoang miệng sẽ được cách lý cẩn thận bằng dụng cụ chuyên dụng, thế nên không gây ra bất kì nguy hiểm hay dị ứng nào đối với sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Tẩy trắng răng có an toàn không?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Mức giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền? sẽ được bác sĩ thông báo sau khi kiểm tra kỹ lưỡng mức độ nhiễm màu của răng và thống nhất phương pháp tẩy trắng với khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu trước giá tẩy trắng răng ở bảng giá tổng quát của Nha Khoa Đăng Lưu.

Tìm hiểu thêm: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ nha khoa đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Và nếu còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến phương pháp cấy ghép Implant, niềng răng, bọc sứ và tẩy trắng răng – Các bạn hãy liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ trực tiếp tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578