Lấy cao răng sau sinh có ảnh hưởng gì không ?

Chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Tôi mới sinh em bé được 2 tháng và hiện tại thì trên bề mặt răng tôi có những mảng bám cao răng rất dày. trước đây tôi cũng thường đi lấy cao răng, nhưng bắt đầu từ khi có thai vì sợ ảnh hưởng đến thai nên tôi không có đi lấy cao răng lần nào nữa. Cho tới bây giờ là đã hơn 1 năm tôi chưa có đi lấy cao răng. Vì thế cao răng đóng rất nhiều và trông rất khó chịu. Bây giờ tôi sinh được 2 tháng và tôi đang có ý định đi cạo vôi răng nhưng không biết lấy cao răng sau sinh có ảnh hưởng gì không ?. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi rất cám ơn ạ.

Thảo Tiên ( thaotien…@gmail.com )

Lấy cao răng sau sinh có ảnh hưởng gì không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trả lời.

Xin chào bạn Thảo Tiên !. Cám ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm ” lấy cao răng sau sinh có ảnh hưởng gì không ?” bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt của nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

 

Lấy cao răng sau sinh có ảnh hưởng gì không ?

Bạn Thảo Tiên thân mến !. Cao răng là những mảng bám do thức ăn tồn tại lâu ngày mà tạo thành, thường thì cao răng sẽ bám dính rất vững chắc vào bề mặt răng, cổ răng và ở một số trường hợp nặng cao răng còn bám sâu tận trong nướu. Nếu để cao răng tồn tại lâu ngày nó sẽ gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và gây ra những triệu chứng rất khó chịu và gây ra những rắc rối trong sinh hoạt đời thường.

Lấy cao răng sau sinh có ảnh hưởng gì không ?

Việc lấy cao răng được áp dụng cho tất cả những đối tượng có tình trạng cao răng bám dính trên bề mặt răng miệng và không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào. Phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người lớn, người già thậm chí cả phụ nữ sau sinh đang cho con bú đều có thể lấy cao răng một cách thông thường.

Quy trình lấy cao răng rất đơn giản và không phải là một ca tiểu phẫu như nhổ răng…nên chẳng cần phải sử dụng đến thuốc gây tê hoặc thuốc giảm đau gì cho nên sẽ khôn hề có những ảnh hưởng hoặc có những tác dụng phụ không tốt gì cho sức khỏe mẹ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để đi lấy cao răng nhé. Vấn đề bạn phải quan tâm đó là lựa chọn một nha khoa uy tín để được bác sĩ lấy cao răng một cách tỉ mỉ, cẩn thận, không gây nên những tổn thương không đáng có cho các mô mềm.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu