Những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước?

Lượt xem: 1025
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nhiều khách hàng chia sẻ, sau khi làm răng sứ thường bị đau nhức và ê buốt, gây khó khăn trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, tìm hiểu những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước dưới đây, bạn sẽ biết được cần phải làm gì để tránh mối nguy hiểm này.

Làm răng sứ giúp răng đẹp hơn, khỏe hơn và chuẩn khớp căn hơn. Thế nhưng, nếu thực hiện bọc sứ sai cách, hàm răng có thể sẽ phải đối diện với những nguy hiểm như đau nhức, viêm lợi, hôi miệng,...

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước?
Bọc răng sứ là trào lưu thẩm mỹ hiện nay

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước?

Biến chứng sau khi bọc sứ nói chung và bọc sứ Cercon nói riêng có thể xảy ra bao gồm:

Ê buốt do viêm tủy

Nhiều trường hợp bị đau nhức và ê buốt răng kéo dài do Bác sĩ mãi răng quá nhiều, xâm lấn tủy, vật liệu nha khoa kém chất lượng và tiến hành bọc sứ sai kỹ thuật. Nếu tình trạng này xảy ra, bạn nên quay lại Nha khoa để Bác sĩ chữa tủy ngay lập tức hoặc tìm một Nha khoa khác uy tín hơn để khắc phục.

Đau nhức do viêm lợi

Tình trạng viêm lợi có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu như sưng tấy, phù đỏ mang theo cảm giác đau nhức và ê buốt khó chịu. Biến chứng viên lợi được xác định là bởi Bác sĩ mài răng gây tổn thương lợi, mão sứ gắn vào cùi răng không vừa khít, dẫn đến tạo khe hở cho vi khuẩn tích tụ xâm nhập gây viêm nhiễm và sử dụng sứ kém chất lượng nên bị nứt, mòn nhanh, tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập tấn công răng thật.

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước?
Viêm lợi, đau nhức có thể xảy ra do chất liệu sứ không đảm bảo chất lượng

Cũng như khi bị viêm tủy, bạn cần nhanh chóng đến gặp Bác sĩ nha khoa để điều trị viêm lợi. Quan trọng hơn, bạn cần tiến hành bọc lại răng sứ để tình trạng viêm lợi không lặp lại.

Hôi miệng

Sau khi bọc sứ, miệng phát ra mùi hôi khó chịu? Đó chính là hậu quả của việc thức ăn tích tụ tại các khe hở do mão sứ không khớp với cùi răng thật.

Để xảy ra hiện tượng này là do Bác sĩ thiếu năng lực, bất cẩn hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này chính là bọc răng sứ thẩm mỹ lại ở những nha khoa uy tín.

Răng sứ bị gãy vỡ

Nguy cơ gãy vỡ răng sứ là do chất liệu làm sứ không đảm bảo hoặc kích thước mão sứ không phù hợp với cùi răng thật, dẫn đến hiện tượng kênh lệch và sau một thời gian mão sứ sẽ bị hỏng. Đối với trường hợp này, chúng ta nên tiến hành bọc lại sứ càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến việc ăn uống cũng như thẩm mỹ của hàm răng.

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt?

Từ những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước ? mà chúng tôi phân tích ở trên, bạn đã biết điều quan trọng nhất khi làm sứ là gì rồi phải không nào? Đó chính là lựa chọn một nha khoa tên tuổi và uy tín. Vậy bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt TPHCM?

Là nha khoa danh tiếng tại TP. HCM, Nha Khoa Đăng Lưu là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu bọc sứ:

Bác sĩ  - Kỹ thuật viên nha khoa hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, điển hình là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến; Bác sĩ Trương Thị Trúc Ly; Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng; Bác sĩ Tô Thị Thu Thuỷ; Bác sĩ Bùi Thạnh Trị; … Hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám chữa bệnh là những nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa vững vàng.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng làm răng sứ được lắp đặt hệ thống vô trùng Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước?-3
Hàm răng khỏe đẹp sau khi bọc sứ Cercon

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: Hệ thống X - Quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex; X - quang Minray; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy cạo vôi siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave,…

Xưởng sản xuất Labo tiêu chuẩn quốc tế

Sản xuất và bảo hành răng sứ tại xưởng Labo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để tránh những biến chứng bọc răng sứ Cercon cần lường trước các bạn nhé! Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi - Đội ngũ Bác sĩ chuyên phục hình sứ sẽ giải đáp một cách cụ thể.