Răng sứ Cercon có mấy loại?

Lượt xem: 1102
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sứ Cercon là chất liệu được sử dụng để chế tạo răng giả giúp khôi phục lại hình dáng cho những chiếc răng bị tổn thương hoặc gãy rụng. Để hiểu rõ hơn về mẫu răng sứ này cũng như biết được răng sứ Cercon có mấy loại? hãy thoi dõi bài viết dưới đây của chúng tôi các bạn nhé!

Nhắc đến răng sứ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến răng sứ Cercon bởi vì loại răng giả này đang ngày một thịnh hành và được ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ cùng độ bền chắc rất cao. Những thông tin chi tiết về răng sứ Cercon sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Răng sứ Cercon có mấy loại?
Răng sứ Cercon có mấy loại?

Răng sứ Cercon là gì?

Răng Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ không chứa kim loại, gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Nhờ kết cấu kép với 2 lớp vật liệu đặc biệt này, răng sứ toàn sứ Cercon hội tụ những ưu điểm nổi bật như:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

rang-su-cercon-co-may-loai-2
Răng sứ Cercon không bị đục hoặc đen viền

Phục hình bằng sứ Cercon sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và tự nhiên. Vậy hiện nay, răng sứ Cercon có mấy loại và chi phí làm răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon có mấy loại?

Nếu tìm hiểu kĩ về mẫu răng sứ này, các bạn có thể dễ dàng nhận ra 2 phiên bản tương đối giống nhau là răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT. Tuy nhiên, do sự cải tiến về kỹ thuật lẫn công nghệ sản xuất, răng sứ Cercon HT được đánh giá cao hơn về cả thẩm mỹ lẫn độ bền chắc.

Theo chia sẻ của Chuyên gia răng sứ, dòng răng sứ Cercon HT được xử lý bằng cách nung ở nhiệt độ cao hơn Cercon nên khung sườn Zirconia trong hơn, độ đục ít hơn. Do đó, tính thẩm mỹ của phiên bản răng sứ này tốt hơn răng sứ Cercon.

Cùng với đó, lõi Zirconia của dòng răng sứ Cercon HT có độ dày chỉ khoảng 0,3mm nhưng vẫn đảm bảo độ cứng chắc và ổn định, thế nên khả năng ăn nhai của hàm răng sau khi bọc sứ được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt, lõi Zirconia siêu mỏng cho phép Bác sĩ phục hình sứ chỉ cần mài rất ít răng, bảo tồn răng thật tối đa.

Răng sứ cercon có mấy loại
Sứ Cercon HT khắc phục được hầu hết hạn chế của sứ Cercon

Như vậy, với sự ra đời của dòng răng sứ Cercon HT đã giúp khắc phục hầu hết nhược điểm mà dòng sứ Cercon còn gặp phải, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn mỹ.

Chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Bọc sứ Cercon nói chung có chi phí tương đối cao. Vì vậy, nếu mong muốn phục hình bằng mẫu răng sứ này, các bạn hãy tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây để chủ động chuẩn bị tài chính:

Răng sứ Cercon có mấy loại
Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu

Chi phí bọc răng sứ sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các nha khoa. Bạn nên tìm hiểu giá của một vài Nha khoa để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé! Quan trọng hơn cả, các bạn hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ bọc sứ chất lượng.

Bên cạnh câu hỏi răng sứ Cercon có mấy loại? nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dòng sứ thẩm mỹ này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan: